THƯ HỌC VIÊN VERONICA FARA VICENTINO Ở Ý GỬI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

THƯ HỌC VIÊN VERONICA FARA VICENTINO Ở Ý GỬI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU
Ngày đăng: 15/09/2021 02:50 PM
Giáo sư Bùi Quốc Châu thân mến, Tôi mới biết về Ngài chỉ hơn một năm nhưng trong vài tuần gần đây, Ngài đã ở trong ... hơi thở của tôi mỗi ngày !, Nghĩa là từ khi người hướng dẫn viên yêu quý của chúng tôi là Mỹ Lệ đã giúp chúng tôi biết và hiểu về Âm Dương khí công.

  Giáo sư Bùi Quốc Châu thân mến,

  Tôi mới biết về Ngài chỉ hơn một năm nhưng trong vài tuần gần đây, Ngài đã ở trong ... hơi thở của tôi mỗi ngày !, Nghĩa là từ khi người hướng dẫn viên yêu quý của chúng tôi là Mỹ Lệ đã giúp chúng tôi biết và hiểu về Âm Dương khí công. Tôi vẫn còn đầy ngạc nhiên về khả năng đáng kinh ngạc này trong việc điều khiển năng lượng Âm và Dương để tổ chức lại sự cân bằng của sinh vật và vũ trụ: đó chính là tham gia chặt chẽ hơn vào trí tuệ yêu thương của đấng sáng tạo ra vũ trụ! Tâm trí của chúng i đã mở ra rất nhiều, không chỉ đơn giản để điều tra và chấp nhận về cái hiện hữu như nó vốn có mà nó đối mặt với bí ẩn của SỰ SỐNG theo một cách hoàn toàn mới so với tất cả những cách mà nhân loại biết cho đến nay! Để làm một ví dụ so sánh, tôi đã nghĩ rằng cứ như thể là Ngài đã tìm ra tập tài liệu hướng dẫn mà con người chúng ta có lẽ đã đánh mất ngay từ đầu ... hoặc là chúng ta chưa bao giờ thèm đọc, vì điển hình là thói kiêu căng ngạo mạn đặc trưng cho nền văn hóa của chúng ta. Ngược lại, tâm trí, trái tim và hơi thở của chúng ta mới là sức mạnh sáng tạo và biến đổi đáng kinh ngạc!

  Tối qua Mỹ Lệ đã kể cho chúng tôi nghe về cuộc trò chuyện qua điện thoại với Ngài: cảm ơn bạn đã chia sẻ nó với nhóm học của chúng tôi! (nói về ước mơ của Ngài là giúp nhân loại hình thành một nền văn hóa mới).

   Tôi tự hỏi, liệu có phải trong quá khứ - thậm chí rất xa xôi, vào buổi bình minh của quá trình tiến hóa của chúng ta - có ai đó đã phát hiện ra hơi thở theo cách này và Diện Chẩn, và sau đó, giống như nhiều kinh nghiệm, kiến ​​thức, công nghệ khác, chúng đã bị lãng quên và không bao giờ được nghĩ lại. Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ biết. Nhưng tôi cảm thấy hoàn toàn quá may mắn khi được sinh ra trong một thời điểm lịch sử khi Ngài ở đó! Đó là một nghiệp quá hạnh phúc đối với tôi! Tôi sẽ không bao giờ quên Ngài và tôi sẽ mang theo trái tim của Ngài và “hơi thở của con rùa” mới của tôi trong lịch sử, trong dự án của Ngài về một nền văn hóa mới tốt đẹp hơn cho nhân loại. Tôi xin gửi lời chào đầy lòng biết ơn, sự kính trọng, sự khích lệ, tôi thực sự vinh dự được giao tiếp với Ngài, thưa Caro Professore (như chúng tôi thường gọi Ngài bên nước Ý)!

  Chúc Ngài khỏe mạnh và xin mang lời chúc của chúng tôi đến tất cả những người thân yêu của Ngài, chúc một ngày tốt lành. VERONICA

  FARA VICENTINO, 05/05/2021

   

   

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status