Diện Chẩn

Diện Chẩn

Các huyệt trên mặt Diện Chẩn

Các huyệt trên mặt Diện Chẩn

Ngày đăng: 01/11/2023 11:47 AM

Để biết rõ các huyệt trên mặt Diện Chẩn thì hãy cùng Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. 

Cách giảm mỡ bụng bằng Diện Chẩn

Cách giảm mỡ bụng bằng Diện Chẩn

Ngày đăng: 30/10/2023 05:22 PM

Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế sẽ hướng dẫn cách giảm mỡ bụng bằng Diện Chẩn an toàn, hiệu quả cao mà không cần sử dụng thuốc ngay trong bài viết sau. Nếu bạn đang quan tâm thì đừng bỏ lỡ nhé.

Diện Chẩn là gì?

Diện Chẩn là gì?

Ngày đăng: 24/10/2023 04:04 PM

Diện Chẩn là gì? Phương pháp này có nguồn gốc như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp trị liệu này thì đừng bỏ qua bài viết mà Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chia sẻ dưới đây

MỘT SỐ DẤU HIỆU CHẨN ĐOÁN NHÌN THẤY BẰNG MẮT

MỘT SỐ DẤU HIỆU CHẨN ĐOÁN NHÌN THẤY BẰNG MẮT

Ngày đăng: 24/08/2022 05:03 PM

DIỆN CHẨN (chẩn đoán vùng mặt) là phương pháp chẩn đoán dựa vào sự khảo sát bằng nhiều hình thức khác nhau (bằng mắt, bằng tay hay bằng dụng cụ hoặc máy dò huyệt) những biểu hiện bệnh lý xuất hiện một cách co hệ thống trên mặt người bệnh.

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ CỦA MÔN DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU (FACY) Bùi Quốc Châu  Ngày 17 tháng 8 năm 1991

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ CỦA MÔN DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU (FACY) Bùi Quốc Châu Ngày 17 tháng 8 năm 1991

Ngày đăng: 14/05/2022 04:53 PM

Còn việc khám phá và vẽ ra các Đồ hình trên Mặt (và sau này trên toàn thân) tức là những vùng phản xạ được hệ thống hóa một cách nhất quán – là do tôi vận dụng một trong những quy tắc cốt yếu và đồng thời cũng là quy tắc đầu tiên để khám phá và thiết lập Đồ hình. Đó là quy tắc ĐỒNG HÌNH TƯƠNG TỤ (Correspondance en meme forme). Phải nói chính nhờ quy tắc này mà tôi khám phá ra nhiều Đồ hình phản chiếu một cách rất dể dàng và nhanh chóng Quy tắc này do đâu mà có? Thật ra ít có ai có thể biết được rằng quy tắc này được gợi ý từ câu “ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG, ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU” trong kinh Dịch (chương Văn khôn quẻ kiền) (1). Trong câu này, tôi khám phá ra điểm then chốt là chữ Đồng (tức là giống nhau hay tương tự nhau) nghĩa là hễ ĐỒNG là có LIÊN HỆ NHAU, TƯƠNG ỨNG NHAU. Từ đó tôi triển khai thêm một vấn đề nữa đó là ĐỒNG HÌNH TƯƠNG TỤ, nghĩa là cái giống nhau cái tương tự hình dạng nhau thì có liên hệ hay quy tụ lại với nhau (Quy tắc này về sau được tôi khái quát hóa thành THUYẾT ĐỒNG ỨNG với ý nghĩa rộng lớn bao quát trên nhiều lĩnh vực hơn).

Bộ Ba “Xe, Pháo, Mã” phòng chống COVID

Bộ Ba “Xe, Pháo, Mã” phòng chống COVID

Ngày đăng: 04/03/2022 04:47 PM

Bộ Ba “Xe, Pháo, Mã” phòng chống COVID                     Thứ 6, ngày 4/3/2022, lúc 15 giờ.                             GSTSKH. Bùi Quốc Châu. Trước tình hình COVID càng ngày càng phát triển, Thầy suy nghĩ cần phải có 1 phác đồ mới để giúp mọi người. Thầy liên tưởng đến bộ ba “Xe, Pháo, Mã” trong bộ môn Cờ tướng và các huyệt 26, 3+, 0+ trong Diện Chẩn . Trong đó

Báo Cáo Của Em Vân, Quê ở Bạc Liêu về: Diện Chẩn, Âm dương khí công, Làm đẹp

Báo Cáo Của Em Vân, Quê ở Bạc Liêu về: Diện Chẩn, Âm dương khí công, Làm đẹp

Ngày đăng: 07/08/2021 09:37 AM

Hôm Con báo cáo Thầy về Âm dương khí công; con đã cho con gái 9 tuổi tập thở được hai tuần, Cơ thể nó đã có mùi thơm. Nhưng không phải ngày nào cũng thơm; có ngày thơm nhiều có ngày thơm ít. Con định dạy thử thôi, không biết là nó có thở được không; hỏi thì nó nói con thở được, Bé ngồi thở nhanh lắm (Con kêu thở tỷ lệ 2:1 âm dương hoặc ngược lại) mà con không tin lắm vì thấy nó còn nhỏ. Đến tuần thứ 3, chà người nó thử con ngửi thấy thơm, mùi thơm cũng giống hai vợ chồng con. Mấy nay, Con gái con da dẻ thay đổi hai má hồng hào, môi đỏ như son. Buổi chiều nay, con đi làm về là nó khoe: mẹ ơi, con chà mũi con thơm quá.

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH

Ngày đăng: 07/08/2021 09:36 AM

Trong Diện Chẩn, ngoài việc sử dụng các dụng cụ để dò tìm sinh huyệt (chỗ đau) và tác động lên huyệt đạo theo từng phác đồ khác nhau còn nhiều biện pháp chữa không tác động trực tiếp lên tình trạng bệnh nhưng sẽ giúp cho việc điều trị sau này được thuận lợi hơn, thậm chí có thể trị bệnh mà không cần dùng các kỹ thuật đặc hiệu.

Bùi Quốc Châu Người thầy vĩ đại của tôi của Nhân Loại

Bùi Quốc Châu Người thầy vĩ đại của tôi của Nhân Loại

Ngày đăng: 07/08/2021 09:34 AM

9 năm không gặp, thầy vẫn thế, hầu như không già đi. Sinh năm Nhâm Ngọ 1942. Chuẩn bị sang tuổi 76 vậy mà thầy vẫn nhanh nhẹn hoạt bát, Phát công chữa bệnh cho người tận bên Italia
SHOP DIỆN CHẨN
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status