C/s vận chuyển hàng hóa

C/s vận chuyển hàng hóa
Ngày đăng: 12/03/2021 10:20 AM

  Chính sách vận chuyển, giao hàng

  1. Nhận hàng trực tiếp tại Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo

  - Với những khách hàng đến mua hàng tại Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

  - Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

  - Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng (theo khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

  2. Nhân viên Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo giao hàng tại nhà khách hàng

  - Với những khách hàng thuộc khu vực Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

  - Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

  - Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

  - Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

  - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

  - Quý khách nhận hàng ký vào phiếu giao hàng, thanh toán cho nhân viên giao (chuyển khoản nếu có toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

  - Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

  - Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo không thể giao hàng kịp thời thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

  3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

  - Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo không thể giao hàng được, Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

  - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

  - Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

   

  Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

   

  - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

  4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

  - Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

  - Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  - Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,... và 1 số thông tin khác.

  - Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Công Ty Tnhh Quốc Tế Việt Y Đạo) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

   

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status