Hoạt Động

Hoạt Động

THƯ HỌC VIÊN VERONICA  FARA VICENTINO Ở Ý GỬI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

THƯ HỌC VIÊN VERONICA FARA VICENTINO Ở Ý GỬI THẦY TỔ BÙI QUỐC CHÂU

Ngày đăng: 15/09/2021 02:50 PM

Giáo sư Bùi Quốc Châu thân mến, Tôi mới biết về Ngài chỉ hơn một năm nhưng trong vài tuần gần đây, Ngài đã ở trong ... hơi thở của tôi mỗi ngày !, Nghĩa là từ khi người hướng dẫn viên yêu quý của chúng tôi là Mỹ Lệ đã giúp chúng tôi biết và hiểu về Âm Dương khí công.

BÁO CÁO GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỢP MẮC COVID CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN TỐNG MỸ PHƯỢNG.

BÁO CÁO GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỢP MẮC COVID CỦA HỌC VIÊN NGUYỄN TỐNG MỸ PHƯỢNG.

Ngày đăng: 31/08/2021 10:26 PM

1/ Nâng cao sức khỏe tăng cường sức đề kháng để phòng bệnh A/ Tăng cường tính miễn nhiễm làm tăng sức đề kháng P/đ:156,63,7,113,17,38,50,37,0 2/ KHI MẮC VIRUS CORONA (CÁCH TRỊ) A/ Tăng cường tính miễn nhiễm làm tăng sức đề kháng P/đ :156,63,7,113, 17,38,50,0 B/ Vòng tròn sinh địa C/ Bài trị viêm phổi cấp do virus corona P/đ: 26,61,3,38,28,62,275,0 ....

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ĐƯA RA GIẢI PHÁP CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY:  SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM, SỐT ỚN LẠNH, VIÊM HỌNG, MẤT VỊ GIÁC MỆT, HO KHÓ THỞ, THIẾU OXY PHỔI.

DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU ĐƯA RA GIẢI PHÁP CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY: SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM, SỐT ỚN LẠNH, VIÊM HỌNG, MẤT VỊ GIÁC MỆT, HO KHÓ THỞ, THIẾU OXY PHỔI.

Ngày đăng: 24/08/2021 05:39 PM

- SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM - SỐT ỚN LẠNH, VIÊM HỌNG, MẤT VỊ GIÁC - MỆT, HO KHÓ THỞ, THIẾU OXY PHỔI.

BÁO CÁO GIẢI PHÁP TRĨ NGOẠI LÒI DOM, CHẢY MÁU TƯƠI BẰNG DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU.

BÁO CÁO GIẢI PHÁP TRĨ NGOẠI LÒI DOM, CHẢY MÁU TƯƠI BẰNG DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU.

Ngày đăng: 26/07/2021 12:44 PM

Con tên Huỳnh Thị Kim Cương, 41 tuổi, con ở nhà nội trợ và chăm sóc gia đình, con ở Đường Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Tp.Thủ Đức (Q9 cũ) Tp HCM Nay con xin phép được báo cáo kết quả bệnh Trĩ Ngoại lòi dom, chảy máu tươi của ông xã nhà con.

GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU - SUY NGHĨ VỀ ĐẶC TÍNH DÂN TỘC VIÊT NAM

GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU - SUY NGHĨ VỀ ĐẶC TÍNH DÂN TỘC VIÊT NAM

Ngày đăng: 29/06/2021 10:14 AM

Nghiên cứu về tâm lý dân tộc là một việc làm thú vị đối với tôi, nhưng trước hết cũng xin nói rõ bài viết dưới đây không phải là một công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc về bản tính dân tộc Việt Nam, mà chỉ là một số nhận xét có tính chủ quan....

VŨ ĐIỆU QUAY CỔ TAY BÙI QUỐC CHÂU

VŨ ĐIỆU QUAY CỔ TAY BÙI QUỐC CHÂU

Ngày đăng: 26/06/2021 05:18 PM

Lễ hội “Vũ điệu quay cổ tay” là một vũ điệu hết sức đặc biệt mà thế giới chưa từng có do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu phát minh từ năm 2011. Vũ điệu này mang đến Sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cũng như góp phần cải thiện được một số bệnh mà các bạn không thể ngờ, cho nên vũ điệu này có thể áp dụng mỗi ngày hoặc trong những dịp lễ hội đặc biệt là trong những lễ hội lớn vì nó không những đẹp mà rất lạ mắt và không theo những điệu vũ trước đây mà càng vũ càng khỏe, càng trẻ, càng đẹp và càng vui. Xin mời các bạn tham gia Vũ điệu Quay cổ tay cùng Thầy nhé!!!!

Diện Chẩn không chỉ là một phương pháp – Diện Chẩn còn là nghệ thuật sống

Diện Chẩn không chỉ là một phương pháp – Diện Chẩn còn là nghệ thuật sống

Ngày đăng: 08/06/2021 02:45 PM

Ngày xưa cứ trách thầy Tổ tại sao thầy lại bảo thủ không cho kết hợp những phương pháp khác vào với phương pháp DC- ĐKLP của Thầy. Đến sau này mới hiểu cho Thầy chính vì sự giới hạn trong suy nghĩ của mình nó hẹp hòi, nó yếu kém.

Thể dục tự ý (Auto Meditation Gymnastic)

Thể dục tự ý (Auto Meditation Gymnastic)

Ngày đăng: 25/05/2021 03:25 PM

Vai trò của thể dục với sức khoẻ của con người thật là to lớn. Điều này hầu như mọi người đều biết. Nó ích lợi đến sức khoẻ của con người vì nó làm cho tứ chi và các bộ phận của cơ thể vận động một cách có hệ thống và theo những nguyên tắc nhất định. Từ đó khí huyết được lưu thông mạnh mẽ trong châu thân, thần kinh được ổn định. Chính những tác động này làm cho cơ thể được khoẻ mạnh, bệnh tật được tiêu trừ.

Thể dục tự ý và các nguyên tắc tập

Thể dục tự ý và các nguyên tắc tập

Ngày đăng: 25/05/2021 11:54 AM

-  Vừa cử động vừa THỜ (hít vào, thở ra) -          Vừa cử động vừa GỒNG (gồng vừa phải thôi, gồng quá sức sẽ mỏi cơ) -          Vừa cử động vừa QUÁN TƯỞNG (tập trung chú ý) vào bộ phận đang có bệnh -          Vừa cử động vừa ƯỚC MUỐN MÃNH LIỆT và TIN TƯỞNG SẼ KHỎI BỆNH.

BÍ QUYẾT CỦA SỨC KHỎE 

BÍ QUYẾT CỦA SỨC KHỎE 

Ngày đăng: 25/05/2021 11:47 AM

 Nhiều người tưởng rằng  bí quyết của sức khỏe là cái gì bí mật, cao xa và phức tạp  lắm. Thật ra không phải như thế, nó rất gần gũi chúng ta, nhưng vì con người nói chung  ít chú ý đến những gì ở bên mình mà hay để ý, quan tâm đến những gì cao xa....
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status