Hiến máu nhân đạo – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Hiến máu nhân đạo – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.
Ngày đăng: 02/03/2024 05:01 PM
Kính gửi quý vị và các bạn, Hưởng ứng cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ Thành phố, với tinh thần tương thân tương ái, Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế, Diện Chẩn Vì Cộng Đồng hân hạnh thông báo tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề "Gửi trao yêu thương, lan tỏa sức sống".

   Hiến máu nhân đạo – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.
   Kính gửi quý vị và các bạn,
  Hưởng ứng cuộc vận động của Hội Chữ thập đỏ Thành phố, với tinh thần tương thân tương ái, Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế, Diện Chẩn Vì Cộng Đồng hân hạnh thông báo tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề "Gửi trao yêu thương, lan tỏa sức sống".
  "Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp, không chỉ cứu sống người bệnh mà chúng ta còn gieo thêm những hạt giống lòng nhân ái, sự sẻ chia trong cuộc sống và tô đẹp thêm truyền thống tương thân thương ái của dân tộc Việt Nam".

   Vì sao bạn nên tham gia hiến máu?
  • Cứu sống người bệnh: Mỗi giọt máu bạn hiến tặng có thể cứu sống một hoặc nhiều người bệnh đang cần.
  • Giúp ích cho sức khỏe: Hiến máu giúp kích thích cơ thể sản sinh tế bào máu mới, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch.
  • Mang lại niềm vui cho người khác: Hiến máu là một hành động sẻ chia, giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

  Diện Chẩn và Hiến máu nhân đạo:
  Với tâm ngôn của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu - người phát minh Diện Chẩn: "Sức khỏe của người chính là hạnh phúc của ta", là bạn đã cho đi những điều tốt đẹp nhất để cuộc sống thêm ý nghĩa.

  Diện Chẩn Vì Cộng Đồng kêu gọi tất cả quý vị và các bạn hãy cùng tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo "Gửi trao yêu thương, lan tỏa sức sống". Thời gian: Dự kiến khi đạt được số lượng đăng ký 50 người, sẽ thông báo khi đạt được số lượng yêu cầu.
  Địa điểm: 16 Ký Con – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh
  Đối tượng tham gia:
  • Người từ 18 đến 60 tuổi, có sức khỏe tốt.
  • Cân nặng từ 45 kg trở lên.
  • Huyết áp bình thường.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  Hãy cùng chung tay góp sức để mang đến những giọt máu quý giá cho cộng đồng!
  Trân trọng!

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status