Báo Cáo học viên Tuyết Le 

Báo Cáo học viên Tuyết Le 
Ngày đăng: 20/01/2024 10:48 AM
Kính gởi Thầy Tổ Bùi Quốc Châu Cảm nhận của con khi được nghe tiếng Chuông của Thầy:

  Kính gởi Thầy Tổ Bùi Quốc Châu

    Cảm nhận của con khi được nghe tiếng Chuông của Thầy:

  Ngày 19/01/2024. Khi Thầy rung chuông: Lúc này người con rất lạnh …và thật khó chịu. Nhưng khi con đưa tay đón nhận tiếng chuông của Thầy từ trên đỉnh đầu có một luồng điện chạy xuống tới cột sống xuống chân cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa toàn thân và có một sự m nóng rõ ràng ở vùng đầu, mặt, cổ chạy xuống vùng lưng và từng bộ phận trong cơ thể. Khi năng lượng chạy đến đâu con đều cảm nhận được (Đêm trước con ngủ đến khoảng 3:30 sáng người Con choáng váng, chống mặt không ngồi dậy được có triệu chứng của rối loạn tiền đình) luôn biết ơn Thầy biết con bấm huyệt 19 khoảng 30 phút và thở 3 đường dương thì con mới ngồi dậy được và tỉnh táo bước đi được. Những lúc như vậy con thường gọi tên Thầy và thở Âm Dương khí công để tự cứu mình. Con kính tri Ân Thầy Tổ rất nhiều…Và con luôn biết ơn Thầy…Bởi vậy khi đón nhận năng lượng từ tiếng chuông Mới mà Thầy cho con cảm nhận được nguồn năng lượng làm nóng ấm lan tỏa ra ở 5 tạng (Tim, Gan, Tỳ, Phế, Thận) đều được ấm áp và nhất là ở vùng đầu sự ấm áp ấy lan ra khắp mặt đỉnh đầu (Đại não, tiểu não) và phía sau hành tỷ thì nghe tê buốt như vừa được cào gõ và 2 bên vành tai thì rất nóng và mặt nghe phừng lên…Toàn thân khỏe mạnh an lành và hạnh phúc, tâm trí thả lỏng đón nhận năng lượng như đón một luồng gió mới ấm áp và yêu thương. Thân tâm con rất Bình an hơn và trí Huệ mở ra… Con kính tri Ân Thầy Tổ. Thầy đã cho chúng con cả “Nghệ Thuật Sống của Thầy “… Tình yêu thương nhân loại…là bài học quý để chúng con làm hành trang cho cuộc đời còn lại của chính mình “Yêu người chính là yêu mìnhcâu Tâm ngôn con yêu thích “Nơi đâu có yêu thương, nơi đó có sự sốngCon kính Tri Ân Thầy Tổ 124-34.

   

  Tiếng chuông lần 2 khác biệt tiếng chuông lần đầu: giai điệu ngắt quãng đường rung không liên tục. Con cảm nhận được sự lan tỏa từ mí tóc trán chạy dài xuống sống mũi khắp cả hầu họng, làm cho mũi đang nghẹt thông thoáng hơn… Đầu con tự nhiên lắc lư như đang đón nhận năng lượng vui tươi và rất hân hoan tâm trí thấy lạc quan yêu đời hơn phần ngực bụng ấm râm ran như đang uống một liều thuốc bổ. Con kính Tri Ân Thầy Tổ. Thầy đã cho chúng con hưởng được sự uyển chuyển của từng tiếng chuông. Để chúng con tự cha lành thân bệnh với ý nguyện “Biến bệnh nhân thành Thầy Thuốc”. Con vô cùng Tri ân Thầy. Thầy ơi ở trên đời này con chưa bao giờ thấy ai làm được điều này Thầy ạ. Chỉ có Thầy Tổ Bùi Quốc Châu mà Thôi.

  124-34 Tri Ân Thầy ngàn lần. Con rất biết ơn ông bà Tổ Tiên Cha Mẹ đã cho con là người Việt Nam và con rất tự hào là mình là người Việt Nam; Dân Tộc Việt Nam có một người Thầy Vĩ Đại là ân nhân của nhân loại:Thầy Tổ Bùi Quốc Châu 124-34.

  Tuyết Le 

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status