BÁO CÁO THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI NHỜ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG

BÁO CÁO THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI NHỜ ÂM DƯƠNG KHÍ CÔNG
Ngày đăng: 08/06/2024 04:06 PM
Cuộc đời của con từ khi may mắn, biết được Diện Chẩn, con cũng có tự học, đọc sách và xem những video trên kênh youtube của Thầy Lý Văn Kiệt chia sẽ. thực hành đạt được kết quả cho bản thân con, giúp đỡ cho mình nhưng chưa được học bài bản nhưng kết quả giúp được cho người thân và nhiều người xung quanh cũng may mắn lắm rồi. con cũng mong khi nào có điều kiện sẽ đăng ký học lớp bài bản để có thêm kiến thức cho mình.

  Tên: Nguyễn Đức Nhật

  Năm sinh: 06/02/1991

  Địa cĐịa chỉ: Nhơn Trạch, Đồng Nai

  SD   

  082

  0823

   SDT: 0823.686.586

  Nghề nghiệp: buôn bán

   

   

  BÀI BÁO CÁO

  Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu

   

  Lời đầu tiên, con kính tri Ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu nhờ có Thầy và các phát minh của Thầy đã giúp đỡ cho bản Thân con và gia đình con từ có được sức khỏe mà không phải dùng đến thuốc, với một phương pháp thở khí Công vô cùng đơn giản và thật sự vô cùng hiệu quả mà con ứng dụng mãi không hết, tuy đơn giản như tên gọi là “ Âm Dương Khí Công”, chứa đựng bên trong đó quy luật sự sống, có Âm – Dương thì mới có sự sống….  cũng như Âm Dương mất cân bằng thì sẽ sinh ra bệnh. Phép thở đơn giản mà lại có cả hai đường Âm và Dương trong đó, nhưng con học mãi, thở cho chính bản thân mình, và giúp đỡ mọi người thì chỉ có 2 đường thở không biết dùng thế nào cho đủ.

   

  Cuộc đời của con từ khi may mắn, biết được Diện Chẩn, con cũng có tự học, đọc sách và xem những video trên kênh youtube của Thầy Lý Văn Kiệt chia sẽ. thực hành đạt được kết quả cho bản thân con, giúp đỡ cho mình nhưng chưa được học bài bản nhưng kết quả giúp được cho người thân và nhiều người xung quanh cũng may mắn lắm rồi. con cũng mong khi nào có điều kiện sẽ đăng ký học lớp bài bản để có thêm kiến thức cho mình.

   

  Với tình yêu khí công từ bé và võ thuật nói chung (con rất thích xem phim kiếm hiệp và rất thích Thầy Tổ đặt như tên rất là Kim Dung như Đàn Chỉ Thần Công, Nhất Dương Chỉ, Khoát Vân Công…..), con có một niềm đam mê với khí công, luôn có một động lực nào đó cuốn hút khi mà nói đến hai từ Khí Công, con cũng có thời gian tìm hiểu, đọc sách về các phương pháp khí công của Trung Quốc. Khi biết được Âm Dương Khí Công Thầy nói là Bảo Vật Trấn Môn của Diện Chẩn Việt Y Đạo, thì lúc đó động lực để khiến con tìm hiểu và muốn được học môn khí công này. Nhưng con đọc được bài viết, bộ môn Âm Dương Khí Công này chỉ dạy cho môn sinh Diện Chẩn, không được phổ biến rộng rãi ra ngoài, nhưng vì Tình Thương mà Thầy thấy nhiều người khổ vì bệnh tật, nên Thầy đã cho chia sẽ và lan tỏa về bộ môn.

   

  Năm 2019 con bắt đầu lên mạng tìm hiểu và mua sách Âm Dương Khí Công về tìm hiểu và xem thêm youtube về khí công, lúc này thông tin về bộ môn không có nhiều, thật sự khi con bắt đầu luyện thì con chỉ thở Đường Dương trong tuần đầu, cảm thấy khi thở, cảm giác rất khỏe, rất siêng năng, rất khát nước (một lần uống con có thể uống hết nửa lít nước) trước đó dù con có khát cỡ nào thì cũng không thể nào trong một lần mà uống được như vậy.

  Ngoài ra còn cảm nhận như sau: đại tiện phân rất nồng mặc kiểu dịch nhớt chất độc trong cơ thể được thải ra ngoài, đánh dấm liên tục nhưng không có mùi, tinh dịch lại không có mùi hôi, mùi cơ thể thì không còn hôi như lúc trước, …… dù con thở không nhiều, chỉ thở một ngày khoảng ba lần (lần chỉ vài đường. thở liên tục trong 1 tuần đường Dương cơ thể nóng, mông nổi 2 cục nhọt, con phải dùng ngải cứu hơ và giảm lại đường dương thở ít lại trong 1 tuần  thì mới lặn hết. đường Âm thì con cũng ít thở, thở xong con ngủ nhiều hay mơ linh tinh. Nên con sợ không dám thở ạ.

  Con nhớ mãi, có một lần con cũng thở  thử mười mấy đường liên tục (để xem thế nào),sau đó con sốt ba ngày ba đêm, cảm giác sao mà môn khí công này mạnh thật con phải nghĩ tập tuần sau này con mới dám thở lại. Lúc này con cũng chỉ biết và chỉ khi nào cần mệt và cần năng lượng làm việc thì con thở đường dương vì con không hiểu nhiều về Âm Dương.con cũng có đọc nhiều tài liệu về khí công, dể luyện được kết quả thì ít nhất phải mất vài tháng. Nhưng cảm nhận không rõ rệt, nhưng Môn Âm Dương Khí Công này thật sự là vi diệu mà lại đơn giản.

   

            Con cũng có xem video Thầy Kiệt chia sẽ về phương pháp giúp các mẹ bầu khỏe mạnh, sinh con ra được khỏe và thông minh, thì lúc đó con cũng có thở cho vợ con, lúc này vợ con cũng bầu 6 tháng, nên con chỉ ôm vợ con thở, mỗi lần con thờ vài đường, nghe vợ con kể lại là em bé trong bụng đạp liên tục, sau này con gái con sinh ra, cảm nhận so với đứa trẻ khác thì rất ít khi ốm, đi học dù các bạn có bị bệnh thì con gái con luôn bị sau cùng, nhưng mỗi lần bị là sốt rất cao…. Nhưng sau này con được học bài bản về Âm Dương Khí Công con cũng đăng ký cho vợ con khóa học của Thầy Trí Việt, hai vợ chồng con đều thở Âm Dương Khí Công thì môi trường xung quanh con cũng nhận thấy là người thân ở bênh cạnh mình cũng khỏe hơn.

   

            Tháng 9/2022 là con được may mắn được học khóa Huyền Công do Thầy Tổ Giảng dạy và cô Lan Anh trợ giảng, dù học online đạt được nhiều kết quả. Lúc này, con mới được tiếp cận gần hơn và cảm nhận rõ hơn về giá trị của Môn Âm Dương Khí Công, được cô Lan Anh dạy lai căn bản, (2 buổi) đường thở Dường Dương cô Lại kỹ từng chi tiết (như câu Tâm Ngôn của Thầy: Chi tiết là bí quyết) cảm nhận của con rất lạ, cảm nhận được dòng năng lượng ấm nóng chạy ra 2 cánh tay, cảm nhận này dù 3 năm trước đó con cũng đọc sách và tự luyện nhưng không cảm nhận rõ như vậy, thì con nghĩ, khi mà được học trong lớp năng lượng cộng hưởng với nhau, thở như vậy trường năng lượng rất hiệu quả, rất dễ cảm nhận và thời gian luyện tập của bản thân mỗi người luyện tập được nhanh hơn là khi chỉ một mình tự luyện tập.

   

            Trong tuần đầu tiên, khi được học bài bản từ Cô Lan Anh, con cũng cảm nhận rõ rệt sự thay đổi trong cơ thể: ăn ngon miệng hơn, do trước đây cơ thể con ăn nhiều thức ăn, không còn cảm nhận rõ rệt, cơ thể con độc tố nhiều, nhưng khi con luyện thở bài bản theo phòng luyện tập Âm Dương Khí Công, trong vòng tuần đầu con cảm nhận rõ rệt độ ngon của thức ăn, vị cay nồng của ớt, vị tanh của cá, mà trước đây con không còn cảm nhận, như vợ con vì quê ở (Canh Ranh – Khánh Hòa)  chỉ ăn thức ăn sạch, ăn cá biển, ăn rau, nước mắm thì nhà làm,lúa nhà trồng, rau nhà trồng nên vị giác rất nhạy, ăn uống rất kỹ không bao giờ ăn cá đồng. nói vậy để thấy được môn của Thầy rất vi diệu, vợ con kén ăn uống thì vẫn giữ đươc vị giác rất nhạy, còn bản thân con ăn uống không kiên cử nên mất vì giác hơn mười mấy năm, luyện tập thở tỷ lệ vàng trong vòng tuần đầu mà con cảm nhận rõ được.

   

            Để mà báo cáo về Âm Dương Khí Công của Thầy con cũng không biết báo cáo thể nào cho đủ, rất nhiều những chứng bệnh mà tự xử lý trong phút mốt, tay chưa kịp đặt lên huyệt là còn dùng hai đường âm dương để điều ý là cũng có thể xử lý được ngay, ví dụ như khi sáng đánh răng chảy máu thì con chỉ cần thở 2 - 3 đường dương (chưa tới 5 giây) là máu đã ngưng chảy, chưa cần phải dùng tay ấn huyệt cầm máu 16,61 vì xử lý rất nhanh, hay là khi con bị bỏng chẳng hạn: con chỉ áp tay vào vùng bỏng (thưởng còn dùng tay trái là âm) hoặc có thể con thở vài đường âm và vết bỏng qua ngày sau không bị phòng và để lại sẹo. hay những trường hợp vợ con quay đầu về sau bị đau cổ: con dùng bàn tay áp công vào vùng cổ chừng hơn phút thì vợ con đã bớt 80%....

            Con rất thích tỷ lệ vàng, vì khi thở tỷ lệ vàng sẽ giúp cân bằng Âm Dương trong cơ thể, từ khi được học Âm Dương Khí Công và Huyền Công Bùi Quốc Châu con rất lười dùng dụng cụ hay ấn phác đồ, đa phần dùng tỷ lệ vàng thì tự điều chỉnh sẽ lâu hơn là mình điều ý đường dương hay đường âm hoặc kết hợp cả hai đường Âm Dương vào bộ phận hay vùng bệnh cụ thể. Nhưng con cũng theo dõi cơ thể: u bướu, miệng đắng, đau nhức, vết thương rất nhanh lành…. Con cũng chưa có nhiều thời gian để theo dõi với lại bệnh con gặp cũng nhẹ, con chỉ thở Tỷ Lệ Vàng mà khi khám sức khỏe ở bệnh không bệnh gì, chỉ máu nhiễm mỡ một ít cần phải kiên cử thôi ạ. Bác sĩ ở bệnh viện còn nhìn con (dù thời gian trước đó từ 19t – 30 tuổi có hay rượu beer nhiều,uống nước đá, thức khuya, tắm trễ…). nếu không nhờ Phương pháp thở khí Công của Thầy giờ chắc người con đầy bệnh. Người con cũng đã cân bằng trạng thái Âm Dương, tỷ lệ 1:1 nên con cũng không thở nhiều, ngày 3-4 lần thở (vào 4 khung giờ tý, ngọ, mão dậu), hằng ngày con cũng tham gia vào phòng luyện Âm Dương Khí Công 18h -19h hằng ngày. Khi được luyện tập cùng phòng luyện (khoảng gần 20 thành viên luyện tập chăm chỉ đều đặn hằng ngày, 2 buổi sáng: 5h -6h sáng; chiều 18-19h) kể cả lễ tết và còn các khung giờ còn lại thì con tự luyện, cảm giác khi được luyện tập cùng phòng luyện thì năng lượng rất nhiều và phòng luyện còn là nơi mà các thành viên thực hành Huyền Công hằng ngày ạ.

   

            May mắn con được học Dục Lạc Y kinh, (học từ Thầy Trí Việt) trước khi “làm” thì hai vợ chồng con Thở Đường Dương, khi lên Đỉnh thì thở Đường Dương và khi xong thì cũng thở Đường Dương để nạp lại năng lượng. con có ứng dụng cho bản thân, rất là tuyệt vời Thầy ạ, vợ chồng con không còn cãi nhau như lúc trước, người con cũng mát tính hơn, yêu đời hơn, tinh thần thoải mái hơn, nhìn con trẻ ra hơn, con không lo nghĩ quá nhiều,…. vợ con thì không còn cáu gắt, và quan tâm yêu thương con hơn. Từ khi học được Âm Dương Khí Công cơ thể con rất là nhạy, từ ăn uống, giác quan, đầu óc cũng xử lý nhanh hơn, khi tiêm vác xin ngừa covid con cảm mũi thứ 4 (con tiêm astra) thì kiểu như bất lực, (chưa đi chợ đã hết tiền, con cũng nhìn lại không ăn uống hay lạm dụng gì, ngoài việc chích mũi thứ 4 vacxin covid) sau đó con cũng thở Âm Dương Khí Công thì con trở lại bình thường, ứng dụng vào chuyện vợ chông thì tăng cảm giác và thời gian đạt cực khoái lâu hơn so với bình thường (hai vợ chồng con đều thở Âm Dương Khí Công), cảm giác một thời gian ứng dụng thở khí công thì Dương Vật của con dài ra (điều này do vợ con nói, con thì không để ý)…

   

            Càng luyện Âm Dương Khí Công thì con Thấy mình đỡ “ngu” hơn xưa nhiều, bộ não xử lý làm việc nhanh, chỉ cần có việc gì, trong cảm nhận như trong đầu con ý đã chạy và xử lý rồi, và con nhìn nhận ra nhiều vấn đề, vì dụ đơn giản, trước khi Thở đọc sách Âm Dương Khí Công Của Thầy con cũng chưa hiểu nhiều đâu ạ, nhưng khi thời gian luyện tập Âm Dương Khí Công con quay lại đọc Sách thì con được hiểu rõ hơn ạ. Và trước đây con rất nhút nhát, sợ đám động, nhờ luyện Âm Dương Khí công mà con mạnh dạn, tự tin hơn, bớt hồi hộp hơn khi phải đứng nói chuyện trước nhiều người……

   

            Về Huyền Công thì con cũng không biết nói sao, ngày xưa còn bé con cũng chỉ xem phim chưởng, truyền công lực hay phất tay cái mà người ta hết bệnh, nhưng con cũng không ngờ và không tin vào mắt mình trên đời này lại có môn như thế, và may mắn con được học và rất đơn giản và nhiều người khác ai ai cũng sẽ làm được nếu như tin Thầy và nghe lời Thầy, Âm Dương Khí Công là nền tảng cho các phát minh vĩ đại của Thầy Tổ sau này. Lúc con xem khóa K111 của Thầy Tổ thì lúc này chỉ có 12 (thập nhị huyền Công), năm 2022 khi được học, thì đã ba mươi công pháp huyền công, đến giờ thì đã hơn bốn mươi mấy công pháp Huyền Công. Nếu đào sâu 1 công pháp thôi, con nghĩ đã đủ dùng, hoặc căn bản thở Âm Dương Khí Công thôi thì đã chữa biết bao nhiêu bệnh, con cũng chứng kiến nhiều hoặc nghe báo cáo cáo nhờ Âm Dương Khí Công của Thầy mà cứu được biết bao người, bởi thế con càng có niềm tin và yêu mến bộ môn hơn.

   

            Vì tự ái Dân Tộc, Tình Yêu Quê Hương Đất Nước, vì tình thương với Vạn Vật mà Thầy Tổ đã Biến những điều đơn giản trở nên vĩ đại, biến những người có bệnh thành người tự chữa bệnh, biến những người bình thường trở nên phi thường, biến những điều nhỏ bé thành lớn lao…. Con cũng mong là Thầy Thật nhiều sức khỏe, để lan tỏa thêm người người biết đến bộ môn Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu lan tòa ra thật nhiều người được biết, để mọi người sẽ có giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn, mà lại không tốn nhiều thời gian, cuộc đời của Con nếu không gặp Bộ môn thì con cũng sẽ không biết làm gì, con cũng không biết sau này con làm được gì, nhưng may mắn con đã được học Âm Dương Khí Công và Huyền Công Bùi Quốc Châu là công cụ giúp đỡ mọi người mà Thầy đã giảng dạy, và may mắn hơn con được gặp các Thầy Cô Hội Quán: Cô Lan Anh, Thầy Tâm Bình và Thầy Trí Việt Người Thầy dạy rất nhiều điều không những về Huyền Công và Âm Dương Khí Công và nhiều điều trong cuộc sống, giúp con có thêm niềm tin vào bản thân. Những gì con học được được học, cũng là những phương pháp, phát minh vĩ đại của Thầy Tổ giúp mọi người có công cụ phương tiện làm sao để hạnh phúc trên cõi trần gian này như đúng giá trị mà Thầy mong muốn là đường hướng của Việt Y Đạo mà nay gọi là Nghệ Thuật Sống Bùi Quốc Châu. con cũng Xin Hồi Hướng Công Đức Cho Gia Đình Thầy và Tri Ân sâu sắc đến Thầy, kết quả thì con cũng có nhiều trong báo cáo này con cũng không thể chi tiết được hết. Mong kết quả con đạt được trong bài báo cáo này, một phần nào đó giúp Thầy Tổ hoàn thiện để Viết lại tài liệu Âm Dương Khí Công một cách chi tiết hơn để phổ cập cho mọi người. con cũng đang hỗ trợ cho Thầy Trí Việt về bộ môn Âm Dương Khí Công, cũng như mong muốn của Thầy Tổ hay Thầy Trí Việt bộ môn thở Âm Dương Khí Công sẽ phát triển đúng với giá trị như là Diện Chẩn của Thầy suốt hơn 44 năm qua ạ.

   

            Kính Tri Ân và Cảm ơn Thầy Tổ. Kính Chúc Thầy Tổ và gia đình thật nhiều sức khỏe.

           

           

   

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status