Báo cáo Âm Dương Khí Công - Chị Thắm Yên Bái

Báo cáo Âm Dương Khí Công - Chị Thắm Yên Bái
Tác giả : Bùi Minh Trí
Ngày đăng: 15/01/2022 12:47 PM
Con tên Thắm, quê Hưng Yên, Hiện con đang sinh sống tại Yên Bái. Con phát hiện trong người mang căn bệnh nang gan và sỏi mật từ năm 2008. Từ đó đến nay mỗi năm 3-5 lần đi kiểm tra sức khỏe thì được các bệnh viện tây y cho biết kích thước sỏi mật mỗi lần lại tăng 2-3 mm, còn nang gan thì không những to thêm mà lại còn tăng thêm 1-2 nang, và các bác sỹ Tây Y bảo phải sống chung với nang gan, còn sỏi mật thì khi nào to thì phải can thiệp phẫu thuật lấy sỏi ra hoặc cắt bỏ túi mật.

  Kính thưa: Thầy Tổ! pháp môn Diện chẩn – Điều khiển - Liệu pháp.

   

  Con tên Thắm, quê Hưng Yên, Hiện con đang sinh sống tại Yên Bái. Con phát hiện trong người mang căn bệnh nang gan và sỏi mật từ năm 2008. Từ đó đến nay mỗi năm 3-5 lần đi kiểm tra sức khỏe thì được các bệnh viện tây y cho biết kích thước sỏi mật mỗi lần lại tăng 2-3 mm, còn nang gan thì không những to thêm mà lại còn tăng thêm 1-2 nang, và các bác sỹ tây y bảo phải sống chung với nang gan, còn sỏi mật thì khi nào to thì phải can thiệp phẫu thuật lấy sỏi ra hoặc cắt bỏ túi mật.

  Thầy ạ! Con Vừa suy nghĩ mông lung, vừa mong ước làm sao có biện pháp nào không cần phải mổ sẻ mà lại hết được nang gan, sỏi mật trong người, và cứ nuôi mơ ước tầm sư học đạo, cầu nguyện trên gia trì, đồng thời con luôn lên google, facebook, youtobe tìm kiếm thông tin. Quả thực đúng như tâm ngôn của thầy đã dạy: “Ai có niềm tin mãnh liệt và không đổi dời thì sẽ thấy được điều kz diệu và mầu nhiệm của nó”. Thật may, vào đầu tháng 10 năm 2021 tình cờ con tìm gặp được video hướng dẫn hơ đại huyệt của bạn Võ Thị Ngọc Thành (đã được thầy dạy). Qua bạn Thành chỉ bảo và con mua bộ sách 6 quyển về diện chẩn của thầy về đọc. Và con đăng k{ được học lớp Âm Dương Khí Công – Khóa 2 do thầy Tổ dạy ngày 09,16,23/12/2021.

  Kính thưa thầy Tổ! Được học xong lớp khí công của thầy con mới biết nguyên nhân bệnh con mang trong người bấy nhiêu năm do con bị khí lạnh trong người mà không hề biết: Mặt con lúc nào cũng lạnh, đã từ lâu lắm rồi con không dám rửa mặt bằng nước lanh, hai bàn tay và chận con lúc nào cũng lạnh toát, cũng từ lâu con không cảm nhận được toát mồ hôi là gì. Vậy mà con lại thiền định sâu càng dẫn tới cơ thể đã lạnh càng thêm hàn khí mà con không biết dẫn đến áp huyết đầu năm nay liên tục bị thất thường, có lúc còn tụt giảm chỉ có 100; Cũng do con không hiểu gì lại còn thiền định từ lâu làm cơ thể lại càng lạnh và mệt mỏi, dẫn đến chân tay nhức mỏi, sụt cân.

  Thưa thầy Tổ kính mến! Từ hôm 09/12/2021, con thở âm dương khí công hằng ngày đến nay da mặt con được ấm nóng, hồng hào hơn, con bớt sợ nước lạnh và sáng ngủ dậy mặc dù thời tiết ngoài Bắc hiện nay đang lạnh, có hôm nhiệt độ 12-15 độ, nhưng con cảm nhận được mồ hội sâm sấp trên trán và khắp mặt

  với cả chân tóc như vừa gội lúc sáng vừa ngủ dậy, hơn nữa con không còn đau nhức mỏi bàn tay, bàn chân, như trước chưa biết thở Âm Dương Khí Công thì sáng ngủ dậy con phải nắn bóp chân tay một lúc mới ra khỏi giường nếu không thì bị co cứng vì đau nhức. Lại thật tuyệt vời thầy ạ: Sáng hôm qua con dậy mải làm mãi chưa kịp ăn sáng trời lại lạnh hay khí độc thế nào mà con thấy choáng váng, xây xẩm mặt mũi, mệt mỏi. Vậy con nhớ lấy cái đầu gọng kính mắt đánh ngay 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết, sau đó thở liên tục 10 đường dương và 2 đường âm, cẩn thận con lại thở thêm 3 đường dương khí công mà thầy vừa dạy, Vậy mà ngay lập tức con thấy mặt con ấm lên cả người bỗng nhẹ bẫng, trên trán sát chân tóc mồ hội sâm sấp, lại vận động bình thường như không có gì sảy ra. A di đà Phật. Con cảm ơn trên, con cảm ơn thầy Tổ! Thật kì diệu với Âm

    Dương Khí Công trong pháp môn Diện chẩn – Điều khiển - Liệu pháp của thầy Tổ, con biết cần phải trân quý những gì đã có trong tay khi được thầy trao cho. Con sẽ cố gắng duy trì phương pháp thở Âm Dương Khí Công thường xuyên cho thuần thục để cải thiện sức khỏe bản thân và giúp đỡ người thân và bạn bè cùng biết cách thở Âm Dương Khí Công của thầy đã chỉ dạy và xin được học mãi học mãi để mở mang kiến thức biết ăn uống sao cho đúng về âm dương với đúng cơ thể mình, biết chữa bệnh và phòng bệnh tốt hơn. Con xin chi ân thầy Tổ!

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status