Báo Sài Gòn giải phóng số 4151 ngày 17/11/1988 viết về Diện Chẩn

Báo Sài Gòn giải phóng số 4151 ngày 17/11/1988 viết về Diện Chẩn
Ngày đăng: 07/08/2021 09:34 AM

  Tiêu đề: “Cu-ba: Phổ biến phương pháp Diện Chẩn của Việt Nam trong mạng lưới y tế gia đình

  Nguyên văn: “Theo lời mời của Công ty phục vụ đoàn ngoại giao Cu-ba, lương y Bùi Quốc Châu, người phụ trách cơ sở nghiên cứu Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã sang thăm và làm việc tại Cu-ba từ tháng 5-1988 đến tháng 10-1988.

  Trong thời gian ở Cu-ba, lương y Bùi Quốc Châu đã áp dụng phương pháp day ấn các huyệt vùng mặt, đầu và cổ để chữa bệnh cho cán bộ và nhân dân Cu-ba và người nước ngoài.

  Bộ Y Tế Cu-ba đã mời lương y Bùi Quốc Châu mở lớp huấn luyện cho một nhóm bác sĩ Cu-ba chuyên trách việc áp dụng phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp tại một số bệnh viện trung ương và các bác sĩ phụ trách y tế gia đình tại nhiều quận ở thủ đô. Báo Diễn đàn La Ha-ba-ma đã đăng bài giới thiệu tỉ mỉ phương pháp chữa bệnh của lương y Bùi Quốc Châu để phổ biến rộng rãi trong mạng lưới y tế gia đình tại thành phố, Hội đồng khoa học hội châm cứu thú y của Cu-ba đã tặng lương y Bùi Quốc Châu bằng Hội viên danh dự.

  Tổng giám đốc công ty CUBA-LSF tỏ ý sẵn sàng tiếp tục cộng tác và tạo điều kiện phổ biến phương pháp chữa bệnh này sang các nước Mỹ la tinh

  Đường link: https://bit.ly/3dNJuRd

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status