Báo Cáo Tâm Ngôn - Học Viên Đinh Thị Mai

Báo Cáo Tâm Ngôn - Học Viên Đinh Thị Mai
Ngày đăng: 02/12/2023 09:41 AM
Kính gửi: thầy Bùi Quốc Châu – Tổng giám đốc trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế. Lời đầu tiên cho con được kính tri ân thầy, con cảm ơn những phát minh của thầy đã giúp con nói riêng và mọi người nói chung có một phương tiện, một công cụ chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ vô cùng hiện đại và vĩ đại.

  BÀI BÁO CÁO KINH NGHIỆM THỰC TẾ ỨNG DỤNG TÂM NGÔN BÙI QUỐC CHÂU

  Học viên : ĐINH THỊ MAI                                                     

  Sinh năm: 23/04/1983

  Địa chỉ: Tiểu khu 8, Hát lót, Mai Sơn, Sơn La

  Sđt: 0382506667

  Học diện chẩn: Lớp căn bản khoá 133 của thầy Vũ Văn Hội( 7/ 2019), lớp diện chẩn nâng cao K8 của thầy Bùi Quốc Châu năm 2019

  Kính gửi: thầy Bùi Quốc Châu – Tổng giám đốc trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế.

  Lời đầu tiên cho con được kính tri ân thầy, con cảm ơn những phát minh của thầy đã giúp con nói riêng và mọi người nói chung có một phương tiện, một công cụ chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ vô cùng hiện đại và vĩ đại.

  Con xin phép chia sẻ những kinh nghiệm khi con ứng dụng tâm ngôn trong thực hành diện chẩn và chăm sóc sức khoẻ bản thân thì quả là tuyệt vời , nhanh, rất vi diệu đó là những kết quả sau:

  Thứ nhất hàng ngày con đọc tâm ngôn vào buổi tối trước khi đi ngủ thì con thấy ngủ rất ngon có lúc chỉ đọc được 3 trang đã buồn ngủ rơi cả sách.

  Thứ hai mỗi khi gặp khó khăn trong công việc con mở tâm ngôn ra đọc thì nhiều khó khăn được giải quyết dễ dàng

  Thứ 3 khi đọc tâm ngôn con chữa diện chẩn không cần dùng nhiều đến phác đồ : như ứng dụng câu “ Đau đâu làm đấy”, Nơi đau nhất là nơi chữa bệnh hiệu quả nhất, Nhẹ không được thì mạnh, Mạnh chưa chắc đã hay nhẹ chưa chắc đã dở…..

  Thứ 4 khi đọc tâm ngôn mình rất linh hoạt trong sử dụng dụng cụ diện chẩn bởi câu : Cái hợp mới là cái quan trọng hay câu: Mọi ổ khoá đều có chìa nếu đúng thì không lâu và rất nhanh.

  Thứ 5  khi đọc tâm ngôn hàng ngày và nhiều con đã đọc hàng ngày từ năm 2019 đến nay là năm 2023 được 4 năm thì con nhận ra một điều nữa là trí tuệ được mở ra nhiều hơn , đặc biệt khi con tập trung đọc câu: Tâm bình thì trí sáng thì con thấy mình nhận ra được rất nhiều điều mà trước đây mình đã học nhưng không hiểu rõ, bây giờ con thấy suy nghĩ rất nhanh và lôgic như: Các đồ hình phản chiếu trên mặt thì con phân biệt như sau

  Đồ hình gốc rễ: là bộ phận sinh dục nam và nữ

  Đồ hình cành lá là: đồ hình ngoại vi, nội tạng, tim, não …….

  Qua đó con hiểu rằng muốn chữa bệnh phải chăm sóc gốc dễ cho tốt, gốc dễ mà suy giảm thì cành lá mới đau và bệnh, nên khi tác động trên khuôn mặt chỉ cần tác động vào mắt, vào mũi nơi đó phản chiếu gốc nên nó chữa được tất cả các bệnh từ da, mắt,mũi,máu, tim, phổi, ruột,não, thậm chí cả phần hồn như buồn, chán, phiền não.Một điều một chi tiết nữa khi sử dụng dụng cụ dùng dương và âm cho ra 2 kết quả nếu phù hợp có kết quả nhanh, còn không phù hợp thì không khỏi và lâu.

  Các đồ hình đồng ứng trên người con cũng phân ra như sau:

  Đồ hình gốc rễ: là chân, tay  chính là bộ phận sinh dục khi tác động vào chân tay người con sử dụng câu tâm ngôn: Tâm – Ý – Khí  - Lực : tức là khuỷ tay đau thì vòi chứng tắc khi tác động vào đó ta ý nghĩ đến vòi chứng vì gốc suy giảm thì cành lá mới bệnh từ đó con suy rộng ra các bộ phận còn lại đều giống bộ phận sinh dục tức là gốc dễ.

  Điều cuối cùng con ứng dụng câu: Đơn giản là vĩ đại khi chữa bệnh con dùng những thao tác làm hết sức đơn giản nhưng lại có kết quả rất cao như:

  Bệnh nhân nóng nhiệt : bị đau vai, lưng con dùng xâm mứt gừng gạch mặt hoặc xâm khắp người hoặc dùng con bọ âm trà khắp người cho đỏ lên chỗ nào càng đỏ càng trà, hoặc con nhện đồng day nhẹ nhàng khắp người và nơi đau đều cho kết quả rất nhanh và tuyệt đối con không sấy nóng hoặc dán cao. Con nhớ lại khi con bị bệnh đau lưng từ năm con học lớp 6 là năm  1991 đến khi con được chữa khỏi nhờ phương pháp của thầy là năm 2014 con bị bệnh tới 13 năm khi đó con cũng dùng cách trườm nóng bằng ngải hàng tháng mà không khỏi bây giờ thì con giải thích được là do mình nóng nhiệt mà dùng ngải nóng thì không đúng nên bệnh không khỏi

  Bệnh nhân lạnh hàn: thì con dùng các dụng cụ ngược lại và cách làm như trên sử dụng đến hơ, sấy nóng.

  Con xin dừng lại bài chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng tâm ngôn trong chăm sóc sức khoẻ ở đây và kết luận cuối cùng con có  được khi con đọc tâm ngôn hàng ngày là SỨC KHOẺ - TRÍ TUÊ – HẠNH PHÚC. Càng ngày con cảm nhận thấy mình càng ngày càng tiệm cận đến con đường mà thầy mở ra là CHÂN- THIỆN – MĨ. Con cảm ơn thầy rất nhiều con rất mong bài chia sẻ này của con sẽ đến được với nhiều người để nhiều người hơn nữa yêu mến tâm ngôn và ứng dụng tâm ngôn hàng ngày vĩ đây là công cụ quan trọng nhất để thay đổi con người một cách cực kì nhanh.

  KÍNH TRI ÂN GSTS- KH BÙI QUỐC CHÂU NHÀ PHÁT MINH DIỆN CHẨN VIỆT Y ĐẠO

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status