Bài thu hoạch học viên Nguyễn Văn Phong khóa căn bản 154

Bài thu hoạch học viên Nguyễn Văn Phong khóa căn bản 154
Ngày đăng: 06/05/2021 11:43 AM
Phương pháp chữa bệnh bằng Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh do người Việt Nam phát minh, là phương pháp có tinh dân tộc rất cao, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Và đây là phương pháp chữa bệnh đơn giản hiệu quả và ít chi phí nhất thế giới.

   


  Họ và Tên: Nguyễn Văn Phong

  Sinh:15/05/1975

  Đc :1/18 L Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

  ĐT: 0919 642798

  Trình độ chuyên môn: kỹ sư Điện – Điện Tử

  Nghề nghiệp: Kinh doanh Thiết bị điện – Điện cơ

  Địa chỉ facebook: phongnguyen0515

  Email: phongnguyen0515@gmail.com

  Lý Do học Diện Chẩn: học để chữa bệnh cho bản thân và gia đình

  Bài thu hoạch:

  1/ Từ khi học đến nay bạn đã làm đươc bao nhiêu ca bệnh, cho mình và cho người khác? tỷ lệ thành công và thất bại? Kể ra những ca thành công và thất bại.

          Từ khi họa đến nay con đã và đang làm 3 ca bệnh, bao gồm bản thân con, vợ và mẹ con

  • Đối với bản thân con đang bệnh tê ngón tay hiện con đang tự điều trị nhưng kết quả chưa rõ ràng.
  • Bệnh nhân là mẹ con, 85 tuổi, đang bị thoái hóa cột sống, xẹp đốt sống c1, đang điều trị, kết quả giảm 30% sau 1 tuần điều trị.
  • Bệnh nhân là vợ con, 35 tuổi, đang bị đau vay gáy và đang bị thoái hóa cột sống: hiện đang điều trị, giảm được 30% 1 tuần điều trị.

  2/ Huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhất?

  Huyệt con tâm dắc nhất là tứ đại huyệt (26,19,127,0). Phác đồ con yêu thích nhất là phác đồ tiêu u bứu đa năng.

  3/ Bạn nghĩ gì về hệ thống huyệt của Diện Chẩn?

  Việc phát minh hệ thống huyệt trên mặt của thầy Bùi Quốc Châu là một thành tựu của y học Việt Nam, và là tài sản của nhân loại.

  4/ Bạn nghĩ gì về các phác đồ h trợ trong Diện Chẩn?

  Các phác đồ giúp cho việc đại chúng hóa Diên Chẩn, việc cha trị trở nên mau chóng, dể dàng ngay cả đối với người không có học, rất trực quan và sinh động.

  5/ Bạn nghĩ gì về các dụng cụ Diện Chẩn

  Dụng cụ Diện Chẩn đa dạng giúp cho cho ch “tùy trong Diện Chẩn được thực hiện dể dàng hơn.

  6/ khi dùng các dụng cụ bạn thích nhất phương thức tác động nào?

  Con thích nhất phương thức ấn và day huyệt vì nó tác động nhanh

  7/ Bạn nghĩ gì về các đồ hình (phản chiếu – đồng ứng) của Diện Chẩn?

  Các đồ hình phản chiếu – đồng ứng cho người học nhiều cách tiếp cận.

  8/ Bạn có đề nghị gì với sách học và cách giảng dạy?

  Phương pháp dạy của thầy cho học trò thấy được “Đạo từ đó mà phát triển y thuật đúng hướng và xa hơn. Tuy nhiên nếu có thể thầy xắp xếp để các con thầy dạy thuật khoảng 1 tuần để học viên tiếp cận việc cha bệnh được nhanh và hiệu quả hơn.

  9/ Cảm tưởng của bạn đối với phương pháp này? bạn nghĩ gì về tương lai của nó? ích lới của nó đối với sức khỏe và tinh thần ra sao?

  Phương pháp cha bệnh bằng Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh do người Việt Nam phát minh, là phương pháp có tinh dân tộc rất cao, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Và đây là phương pháp cha bệnh đơn giản hiệu quả và ít chi phí nhất thế giới.

  10/ Từ khi biết phương pháp này bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền?

  Từ khi biết phương pháp này khoảng 2 tháng nay, con đã tiết kiệm được khoảng 10.000.000 đồng. Tuy nhiên dòng tiền tiết kiệm trong tương lai là rất lớn ước lượng trên 1 tỷ đồng.

  11/ Những điều gì giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp?

  Những điều mà thầy hay nhắc đi nhắc lại trong lớp là sự trăn trở về tương lai Diện Chẩn, thầy hay nói những câu tâm ngôn qua đó dạy cho người học hiểu được Y Đạo, như câu nói “tâm bình ý sáng “hay ở đâu có yêu thương ở đó có sự sống … Từ việc hiu đó mà hành theo Y Đạo.

  Thầy cũng dạy làm y phải để ý và ch tùy trong Diện Chẩn là rất lớn, phải biết vận dụng linh hoạt trong khi cha bệnh.

  12/ Trong 20 điều lợi ích sau khi học Diện Chẩn, bạn được bao nhiêu điều?

  Trong 20 điều lợi ích sau khi học Diện Chẩn, con được 15 điều.

  13/ Bạn hãy hình dung sự phát triển và thay đổi của con người trong xã hội trên thế giới khi có hàng tỷ người sử dụng Diện Chẩn trong 100 năm nữa?

  Trong 100 năm na, Diện Chẩn sẽ phủ khắp toàn cầu, lượng người biết Diện Chẩn trên hành tinh ước tính khoảng 500.000.000 người. Diện chẩn được dạy phổ cập ở học đường.

  14/ Bạn nghĩ gì về thầy Bùi Quốc Châu?

  Thầy tổ Bùi Quốc Châu được sanh như vĩ nhân của nhân loại, là niền tự hào của nước Việt Nam, một anh hùng dân tộc, thầy như 1 vị tướng khai sáng trong ngành y, người phát minh ra lối đánh bệnh giống như cách đánh giặc của người việt, một lối đánh thô sơ, hiệu quả, trí tuệ và chiến thắng mọi kẻ thù. Thầy đã lan tỏa được niềm đam mê của thầy đến các học trò và dạy cho học trò biết sống theo “Chân Thiện Mỹ “. Con cám ơn Thầy rất nhiều.

  15/ Sau khi học xong khóa căn bản này, bạn có ước muốn làm gì trong tương lai?

  Sau khi học xong khóa căn bản này, con có ước muốn trước hết chữa hết bệnh cho mẹ con, vợ con, con. Và cũng mong muốn thông qua diện chẩn giúp cho người thân và cộng đồng.

  16/ Thế giới quan và nhân sinh quan của bạn sau khi học xong?

  Tham gia lớp học, thầy dạy cho nhiều điều cơ bản nhất về y thuật, thầy kể cho nghe về việc tìm ra huyệt trên mặt, tìm ra các đồ hình phản chiếu, đồng ứng và Qua những câu tâm ngôn mà thầy dạy con được mở rộng tầm nhìn.

  17/Sau khi học xong bạn muốn thành chuyên gia cha bệnh gì?

  Con không mong cầu gì nhiều chỉ muốn có được sức khỏe cho bản thân và gia đình nên cũng không cầu mình trở thành chuyên gia, tuy nhiên có những điều không cầu mà đến.

  18/Bạn hãy so sánh sự giống và khác nhau giữa các đồ hình phản chiếu và đồ hình đồng ứng trong Diện Chẩn?

  Giống nhau: khi tác động vào đồ hình phản chiếu và đồ hình đồng ứng đều

  19/ Sau khi học Diện Chẩn căn bản, bạn có muốn tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu thêm về các nội dung khác của Việt Y Đạo không? Nếu có bạn quan tâm những nội dung nào dưới đây ?

  Sau khi học Diện Chẩn căn bản, con có muốn tiếp tục tìm hiểu

  • Diện Chẩn thực hành chuyên sâu.
  • Ẩm thực dưỡng sinh

   

   

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status