Workshop: "KHỎE ĐẸP CÙNG DIỆN CHẨN: NÂNG CƠ, THON GON MẶT, GIẢM ĐAU CỔ - VAI - GÁY"

Workshop: "KHỎE ĐẸP CÙNG DIỆN CHẨN: NÂNG CƠ, THON GON MẶT, GIẢM ĐAU CỔ - VAI - GÁY"
Ngày đăng: 05/03/2021 09:41 AM

  Diện Chẩn là phương pháp chữa bệnh mới của Việt Nam ra đời vào năm 1980 do nhà nghiên cứu Y học dân tộc VN Bùi Quốc Châu phát minh và được xem là giải pháp độc đáo nhất mà các phương pháp y học trên thế giới không có.

  Đến thời điểm hiện nay, Diện Chẩn là một phương pháp Chăm sóc sức khỏe chủ động tuyệt vời được đón nhận một cách trân quý và áp dụng trong đời sống thường nhật bởi đông đảo người dân trong nước và bạn bè các nước trên thế giới.

  Kế thừa và phát triển những tinh hoa của Diện Chẩn trong lĩnh vực sức khỏe, Cô Vũ Thị Minh Thi - Y sĩ Y học Cổ truyền, Giảng viên Diện Chẩn Bùi Quốc Châu sau một thời gian dài nghiên cứu và áp dụng Diện Chẩn trong việc làm đẹp sẽ chia sẻ với các anh chị qui trình tác động giúp bạn trở nên khỏe đẹp một cách tự nhiên.

  Chỉ 20 phút mỗi ngày, với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể được một khuôn mặt thon gọn, cơ mặt được nâng một cách nhanh chóng, da dẻ nhuận hồng và sáng mịn.

  Bên cạnh đó bạn sẽ được học thêm cách chăm sóc Cổ Vai Gáy - là vấn đề gây khó chịu cho nhiều người, nhất là những ai phải làm việc với máy vi tính, điện thoại...

  Buổi Workshop hoàn toàn MIỄN PHÍ, vào 9:00 - 12:00 ngày Chủ Nhật:

  - Người chia sẻ: Cô Vũ Thị Minh Thi, Y sĩ Y học Cổ truyền, Giảng viên Diện Chẩn Bùi Quốc Châu

  Để đăng kí tham dự chương trình, vui lòng điền đầy đủ các trường thông tin trong LINK ĐĂNG KÝ.

  Chi tiết xin liên hệ: 0902700699 hoặc 0909059998 (cô Vũ Thị Minh Thi)

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status