Video clip: Vì sao Diện Chẩn ra đời?

Video clip: Vì sao Diện Chẩn ra đời?
Ngày đăng: 25/01/2021 01:39 PM
Quý vị và các bạn xem clip để được nghe trực tiếp Người sáng lập Diện chẩn nói về gốc tích, nguồn cội phát minh của mình với tất cả sự xúc động. Giây phút mà dường như tất cả cảnh vật, cỏ cây, thềm đá, rêu phong đều yên lặng lắng nghe.

  Quý vị và các bạn xem clip để được nghe trực tiếp Người sáng lập Diện chẩn nói về gốc tích, nguồn cội phát minh của mình với tất cả sự xúc động. Giây phút mà dường như tất cả cảnh vật, cỏ cây, thềm đá, rêu phong đều yên lặng lắng nghe.  

  Clip được quay tại Mộ Đức Phật thầy Tây An, nằm trong quần thể Tây An cổ tự trong chuyến hành hương về cội nguồn Vĩnh Long, Châu Đốc ngày 3/4/2017.

  Link: https://www.facebook.com/dinhhuongthao/videos/10202879885354801/

  Do dung lương vidéo này quá lớn, không thể tự chạy trên web dienchan.com được, nên từ đường link ghi trên, các bạn chịu khó mở xem.

  (VP/TTVYĐQT)

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status