PHÂN BIỆT DỤNG CỤ THẬT - DỤNG CỤ GIẢ VÀ DỤNG CỤ KHÔNG PHẢI TRUNG TÂM SẢN XUẤT

PHÂN BIỆT DỤNG CỤ THẬT - DỤNG CỤ GIẢ VÀ DỤNG CỤ KHÔNG PHẢI TRUNG TÂM SẢN XUẤT
Ngày đăng: 04/08/2022 05:37 PM
I. Sau đây trung tâm Việt Y Đạo nêu cách nhận biết hàng thật như sau: ***Dụng cụ sẽ được khắc 1 hoặc 3 thông tin trên thân cán: 1. Số điện thoại của trung tâm 028.39904662 hoặc 08.39904662 2. Web: DIENCHAN.COM hay chữ (BUI QUOC CHAU nhưng rất hiếm) 3. Địa chỉ: 16 Ký Con, P.7, Q. Phú Nhuận

  Phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là một trong những bộ môn do GSTSKH Bùi Quốc Châu phát minh hơn 42 năm với nhiều công trình vĩ đại như hơn 300 huyệt trên mặt, Đồ hình Phản chiếu, Đồ hình Đồng ứng... bên cạnh đó DỤNG CỤ DIỆN CHẨN là một công trình hết sức to lớn, hết sức đại chúng để hiện thực hóa chủ trương biến bệnh nhân thành người tự chữa bệnh của Giáo Sư, hiện nay đã có hơn 100 mẫu dụng cụ Diện Chẩn (dụng cụ massage) đã được GS Bùi Quốc Châu sáng chế cùng các con của Thầy trong suốt 40 năm qua.

  Nhưng tình hình hiện tại rất nhiều dụng cụ nhái, dụng cụ giả các mẫu mã sáng chế của Trung Tâm Việt Y Đạo bán tràn lan trên các mạng xã hội hoặc các mẫu mã dụng cụ tự cá nhân sáng chế nhưng vẫn dùng tên phương pháp: “Diện Chẩn” để quảng bá như dụng cụ CON BỌ CẠP hay dụng cụ HOA KHẾ,...không phải do trung tâm sản xuất (kèm hình ảnh bên dưới).

  ***Tất cả mẫu dụng cụ Diện Chẩn đã được trung tâm đăng ký bảo hộ bản quyền và kiểu dáng công nghiệp vì thế mọi hành vi sao chép sản xuất buôn bán hàng giả, hàng nhái dụng cụ Diện Chẩn đều vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo qui định.

  Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế xin thông báo để quý học viên tránh mua các dụng cụ kém chất lượng, cũng như dụng cụ không phải trung tâm sản xuất.

  I. Sau đây trung tâm Việt Y Đạo nêu cách nhận biết hàng thật như sau:

  ***Dụng cụ sẽ được khắc 1 hoặc 3 thông tin trên thân cán:

  1. Số điện thoại của trung tâm 028.39904662 hoặc 08.39904662

  2. Web: DIENCHAN.COM hay chữ (BUI QUOC CHAU nhưng rất hiếm)

  3. Địa chỉ: 16 Ký Con, P.7, Q. Phú Nhuận

  Trên Thân dụng cụ hàng nhái được khắc như sau:

  VINAMASSAGE TC

  DIEN CHAN DIEU KHIEN LIEU PHAP

  KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI, WEB CỦA TRUNG TÂM

  II. Sử dụng dụng cụ Diện Chẩn của trung tâm thay thế thân Inox thành thân bằng bạc để bán giá cao hơn. (hình bên dưới)

  III. Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của tất cả dụng cụ Diện Chẩn không phải do trung tâm sản xuất.

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status