Một số hình ảnh tiêu biểu về Đại hội quốc tế Diện Chẩn – ĐKLP Bùi Quốc Châu 2015

Một số hình ảnh tiêu biểu về Đại hội quốc tế Diện Chẩn – ĐKLP Bùi Quốc Châu 2015
Ngày đăng: 22/01/2021 05:04 PM

  Một số hình ảnh tiêu biểu về Đại hội quốc tế Diện Chẩn – ĐKLP Bùi Quốc Châu 2015

  Điều khiển liệu pháp Thầy Châu đã cho ra đời, khắp nước Việt Nam nơi nơi cũng đều biết;

  Điều khiển liệu pháp thích ứng với muôn người, biến ta nên người chữa trị chính bản thân ta;

  Hãy reo vui mừng đón chào Diện Chẩn người ơi…”

  Sáng ngày 19/8/2015, không gian đại sảnh tầng 4 khách sạn Grand Hotel Sài Gòn chợt như nóng lên bởi lời hát phấn khởi, đầy niềm tin của ca khúc “Bài ca Diện Chẩn” mở đầu chương trình Đại hội quốc tế Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu 2015 tổ chức tại TP HCM vào dịp Kỷ niệm 35 năm thành lập Diện Chẩn/Việt Y đạo (1980 – 2015).

  Đến dự Đại hội năm nay, ngoài số đại biểu, học viên và bằng hữu của Diện Chẩn trong nước còn có một số đại biểu và học viên DC người nước ngoài đến từ Pháp, Hoa Kỳ, Ý, Áo, Ba Lan, Tiệp Khắc, Braxin, Colombia, Nhật Bản…

  Mở đầu phần tham luận và giao lưu tại Đại hội, GSTSKH Bùi Quốc Châu trong diễn văn khai mạc đã điểm lại các mốc lịch sử Diện Chẩn qua môt số hình ảnh tiêu biểu ghi nhận chọn lọc từ quá trình 35 năm xây dựng và phát triển Diện Chẩn/Việt Y đạo. Đặc biệt các hình ảnh được giới thiệu bằng kỹ thuật trực quan Slide/Power Point thật sinh động.

  Ở phần trình bày tham luận (*) trước Đại hội vào buổi sáng và buổi chiều, các diễn giả trong nước cũng như ngoài nước đã lần lượt nêu cảm tưởng và nhận định của mình về Diện Chẩn –  ĐKLP, qua đó giới thiệu sơ nét về quá trình, kinh nghiệm chữa bệnh bằng DC, xây dựng và phát triển mạng lưới câu lạc bộ DC tại địa phương, vùng miền mình cư trú.

  Đặc biệt hầu hết các phát biểu, diễn tiến trong chương trình Đại hội đều được phiên dịch tiếng Pháp, tiếng Anh để các quan khách và học viên ngoại quốc tiện theo dõi.

  Sâu khấu đại sảnh tổ chức Đại hội đã đầy đặc “diễn viên” chủ/khách và vang dậy tiếng cười ở các tiết mục: tăng Giấy khen “Vinh danh người có công với Diện Chẩn”, tặng kỷ niệm chương Diện Chẩn, các bài hòa ca “cây nhà lá vườn” của anh chị em học viên…

  Cảm xúc nhất là lúc các đoàn đại biểu DC và khách quý trong nước và ngoài nước trân trọng lên tặng hoa Thầy Bùi Quốc Châu, tiêu biểu là đoàn Học viện DienChan Paris (Pháp) do cô Lệ Yến Zys (chủ tịch học viện) dẫn đầu; các đoàn CLB/DC Hà Nội, Hải Phòng, Cao Bằng,Thái Bình; Câu lạc bộ DC TP.HCM, Hội CO.ME – ITALIA (thực hành&phổ biến DC tại Ý), Trung tâm VinaMassage –Institut in Bonn (CHLB Đức)…

  Nhân dịp này, trước tiệc liên hoan ở Nhà hàng KS Grand Hotel (tầng 2), tập Kỷ yếu “35 năm thành lập Diện Chẩn – ĐKLP” (1980 – 2015) cũng đã xuất bản đúng ngày Đại hội DC 2015 và làm quà tặng cho gần 300 đại biểu, học viên dự Đại hội.

  (*) Các bài tham luận tiêu biểu có đăng trong Kỷ Yếu “35 năm thành lập Diện Chẩn – ĐKLP”.

   

  Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội quốc tế Diện Chẩn – ĐKLP Bùi Quốc Châu 2015

  H1: Cử tọa đoàn Đại hội DC Quốc tế 2015

  H2: GSTSKH Bùi Quốc Châu tuyên bố khai mạc ĐH (có phiên dịch sang Pháp vá Anh ngữ)

  H3: Cô Lệ Yến Zys, giám đốc Académie Dien Chan Paris, báo cáo trước ĐH về tình hình tổ chức, truyền bá và phát triển DC tại Pháp và châu Âu.

  H4: Trao tặng Giấy Khen vinh danh người có công với DC

  H5: Đoàn Académie DienChan Paris/Trung tâm DC/VYĐ tại Pháp do giám đốc Trung tâm, cô Lệ Yến Zys dẫn đầu tặng kim khánh kỷ niệm, chúc mừng GSTSKH Bùi Quốc Châu, chủ tịch danh dự của Trung tâm này.

  H6: Đoàn học viên DC thuộc TP.HCM tặng hoa, chúc mừng Thầy.

  H7: Đoàn DC Hải Phòng tặng hoa, chúc mừng Thầy

  H8: Đại sảnh 300 chỗ ngồi ở lầu 4 khách sạn 5 sao Grand Hotel Saigon đặc kín khách

  H9: Qùa tặng Thầy của Hội Thực hành&phổ biến DC tại Ý

  H 10: Trao tặng kỷ niệm chương DC

  H11: Ảnh kỷ niệm Thầy Châu cùng đại biểu, học viên trong nước và ngoài nước

  Mời quý vị và các bạn HV xem các hình ảnh khác về DH DC 2015 đã post thêm ở mục ẢNH TƯ LIỆU trên trang web www.dienchan.com giao diện mới này.

  VP/TTVYĐ thực hiện

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status