Diện Chẩn Chữa Thận Yếu

Diện Chẩn Chữa Thận Yếu
Ngày đăng: 15/04/2024 02:52 PM
Diện Chẩn chữa thận yếu cũng là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả cao nhưng đòi hỏi phải liên tục áp dụng và duy trì trong thời gian khá dài. Đến hiện tại, phương pháp này vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi điều trị.

   

  Diện Chẩn chữa thận yếu cũng là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả cao nhưng đòi hỏi phải liên tục áp dụng và duy trì trong thời gian khá dài. Đến hiện tại, phương pháp này vẫn được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi điều trị.

   

  Để hiểu rõ hơn về cách thực hiện và hiệu quả mang đến, hãy cùng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tham khảo ngay nội dung được chia sẻ sau đây.

  Có nên ứng dụng Diện Chẩn chữa thận yếu không?

  Diện Chẩn là phương pháp chữa trị không dùng thuốc, ứng dụng phương pháp tác động vào huyệt đạo phản chiếu trên gương mặt để làm giảm triệu chứng và cải thiện bệnh lý. Thực tế, nếu ứng dụng giải pháp trong thời gian dài thì hiệu quả mang đến sẽ vượt ngoài mong đợi.

   

  Một số lợi ích mà phương pháp này mang đến như sau:

   

  • Giảm căng thẳng hệ thần kinh, hỗ trợ thư giãn các nhóm cơ bắp và cơ quan trong cơ thể;
  • Tăng cường chức năng của thận;
  • Hỗ trợ lọc máu, đào thải độc tố;
  • Làm giảm các cơn đau do tình trạng suy thận;
  • Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu.

  Cách ứng dụng Diện Chẩn chữa thận yếu

  Quy trình 3 bước điều trị tình trạng thận yếu như sau:

  Đả thông kinh mạch, chống tắc nghẽn thận

  Việc máu huyết lưu thông không đều sẽ thường xuyên xuất hiện ở những người bị thận yếu. Lúc này, các hoạt động lọc thải độc tố ra khỏi cơ thể cũng bị hạn chế. Để cải thiện tình trạng này, cách thực hiện như sau:

   

  • Thực hiện day ấn ở các huyệt đạo số 14 (nằm cuối vành tai, cạnh phần mặt), 275 (nằm trên mặt, cách huyệt 14 khoảng 1,5-2cm), 61,19 (nằm cạnh nhau, ở vị trí nhân trung của mũi)
  • Suốt quá trình thực hiện cần đảm bảo yếu tố đều lực, không quá nóng để tránh làm tổn thương tế bào da.

  Phòng chống teo thận

  Sau khi đả thông kinh mạch sẽ tiếp tục thực hiện bước 2 để chống lại một số biến chứng khác, điển hình là chứng teo thận. Lúc này, bạn sẽ thực hiện day ấn một số huyệt quan trọng như Huyệt 16, huyệt 61, huyệt 156 và 290. 

   

  Vị trí cụ thể như sau:

   

  • Huyệt 16: Nằm ở đầu của vành tai, cách thái dương khoảng 1,5cm;
  • Huyệt 61: Nằm ở vị trí đối xứng ở hai bên đầu cánh mũi, tại bề mặt da giao giữa mặt và cánh mũi;
  • Huyệt 156: Nằm ở 2 bên cằm;
  • Huyệt 290: Tính từ phần cánh mũi lên trên sống mũi là vị trí huyệt này.

   

  Sau khi day ấn thì bạn có thể tiến hành hơ nóng để mang hiệu quả tốt nhất, nên duy trì thực hiện từ 20 - 30 giây và đều đặn mỗi ngày.

  Tăng cường lưu thông máu

  Ngoài ra, việc tăng cường lưu thông máu cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thận. Để giảm thiểu tình trạng đông máu, nghẽn mạch thì bạn có thể ứng dụng Diện Chẩn bằng cách tác động day ấn vào các huyệt đạo số 0, 22, 127, 63, 7, 113, 17, 19.64, 39, 30, 31, 1, 290.

  Những điều cần ghi nhớ khi ứng dụng Diện Chẩn chữa thận yếu

  Việc chữa trị tình trạng thận yếu bằng phương pháp Diện Chẩn cần duy trì trong thời gian dài và đòi hỏi chuyên môn của người thực hiện. Bên cạnh đó, để đạt hiệu quả tốt nhất vẫn còn một số điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ như sau:

   

  • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế ăn mặn và những đồ ăn lạnh;
  • Bổ sung các thực phẩm chứa đạm thực vật, vitamin và chất xơ vào bữa ăn hằng ngày;
  • Giữ ấm toàn cơ thể, nhất là vùng bàn chân;
  • Hạn chế đeo đồ trang sức ở vùng cổ và tai;
  • Nếu không có cải thiện sau 10 ngày thì bạn nên dừng điều trị và nhờ đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia để có phác đồ chữa trị phù hợp.

   

  Hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng Diện Chẩn chữa thận yếu. Mọi thông tin liên quan đến phương pháp diện chẩn trong y học sẽ luôn được Diện Chẩn Bùi Quốc Châu cập nhật mới, đừng quên theo dõi chúng tôi nhé.

  https://dienchan.com/dien-chan-chua-than-yeu

  sao sao sao sao sao
  (1 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status