Diện Chẩn Chữa Sụp Mí Mắt

Diện Chẩn Chữa Sụp Mí Mắt
Ngày đăng: 23/05/2024 04:38 PM
Tình trạng sụp mí xảy ra ở vùng mắt gây ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của con người. Chính vì thế, phương pháp chữa trị hiệu quả, làm giảm triệu chứng nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn luôn rất được quan tâm. Một trong những phương pháp hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn là Diện Chẩn.

   

  Tình trạng sụp mí xảy ra ở vùng mắt gây ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của con người. Chính vì thế, phương pháp chữa trị hiệu quả, làm giảm triệu chứng nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn luôn rất được quan tâm. Một trong những phương pháp hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn là Diện Chẩn.

   

  Vậy cách ứng dụng Diện Chẩn chữa sụp mí mắt như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Y Đạo tham khảo nội dung sau đây nhé.

  Lý do bị sụp mí mắt

  Những nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt thường gặp nhất là: 

   

  • Yếu tố bẩm sinh: xuất hiện ngay từ khi sinh ra, mí mắt không đồng đều trong đó có một bên cao hơn bên còn lại, càng lớn sẽ nhận thấy tình trạng này càng rõ;
  • Yếu tố tự nhiên: xuất phát từ nguyên nhân lão hóa da ở phần mắt, gây ra tình trạng chảy xệ và làm mí mắt bị sụp xuống;
  • Yếu tố bệnh lý: thường gặp phải ở một số người bị hội chứng đỉnh hốc mắt, mắt khe dơi,... gây tổn thương dây thần kinh ở vùng mắt và xuất hiện tình trạng sụp mí mắt.
  • Nguyên nhân khác: có thể do tai nạn hoặc quá trình phẫu thuật thất bại, để lại tổn thương ở vùng mắt và gây ra tình trạng sụp mí.

  Ứng dụng Diện Chẩn chữa sụp mí mắt

  Diện Chẩn là phương pháp chữa trị không phẫu thuật, không dùng thuốc mà tác động lên các huyệt đạo để làm giảm triệu chứng của bệnh. Do đó, đối với tình trạng này, phương pháp Diện Chẩn được ứng dụng như sau:

   

  • Day và hơ nóng các sinh huyệt 16+- và 130+- đối với vùng mắt ở đỉnh đầu;
  • Hơ nóng sinh huyệt 131 và ấn nhẹ cho đau giữ trong 5 giây đối với mắt ở bàn tay. 

  Một số bài tập giúp cải thiện sụp mí mắt

  Một số bài tập mắt mà bạn có thể thực hiện tại nhà để cải thiện tình trạng sụp mí như sau:

   

  • Bài tập cơ mặt: nhắm mắt và rướn lông mày hết cỡ sau đó hạ từ từ, thả lỏng cơ mặt, mỗi ngày nên duy trì từ 10 - 15 lần;
  • Bài tập cơ mắt: rướn lông mày hết cỡ sau đó nháy mắt 7 lần, tiếp đến nhắm mắt giữ trong 5 giây, duy trình thực hiện mỗi ngày khoảng 10 lần;
  • Bài tập nâng mí: dùng ngón cái và ngón trỏ thực hiện xoa ấn vùng hốc mắt sau đó di chuyển xuống dưới mắt và vùng xung quanh mắt, duy trì thực hiện khoảng 5 lần mỗi ngày để cải thiện tình trạng sụp mí và hạn chế xuất hiện nếp nhăn vùng mắt.

   

  Hy vọng qua những nội dung vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng Diện Chẩn chữa sụp mí mắt và biết cách tập luyện tại nhà để cải thiện tình trạng này. Theo dõi Công Ty TNHH Quốc Tế Việt Y Đạo để cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích bạn nhé.


  https://dienchan.com/dien-chan-chua-sup-mi-mat

  sao sao sao sao sao
  (1 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status