Diện Chẩn chữa giãn Tĩnh Mạch

Diện Chẩn chữa giãn Tĩnh Mạch
Ngày đăng: 20/03/2024 04:33 PM
Hướng dẫn cách ứng dụng phương pháp Diện Chẩn chữa giãn tĩnh mạch hiệu quả, giảm nhanh các triệu chứng và cơn đau cho người mắc phải. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng CT TNHH QUỐC TẾ VIỆT Y ĐẠO tham khảo chi tiết qua nội dung sau đây nhé.

   

  Hướng dẫn cách ứng dụng phương pháp Diện Chẩn chữa giãn tĩnh mạch hiệu quả, giảm nhanh các triệu chứng và cơn đau cho người mắc phải. Nếu bạn đang quan tâm thì hãy cùng CT TNHH QUỐC TẾ VIỆT Y ĐẠO tham khảo chi tiết qua nội dung sau đây nhé.

  Đôi nét về bệnh giãn tĩnh mạch

  Giãn tĩnh mạch là tình trạng máu bị trào ngược trong tĩnh mạch gây ra. Trong một số trường hợp nếu nhẹ thì chỉ xuất hiện các vết máu bầm ứ đọng dưới da gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu tình trạng nặng hơn có thể gây ra tình trạng bị phù chân và loét nặng.

   

  Một số nguyên nhân gây ra tình trạng giãn tĩnh mạch thường gặp phải:

   

  • Do tuổi tác: các tế bào dần bị lão hóa do tuổi già;
  • Ít hoạt động: thường xuyên ngồi làm việc, không vận động hoặc sống trong môi trường ẩm thấp;
  • Lối sống không lành mạnh: người bị béo phì hoặc có chế độ ăn uống không hợp lý, không cung cấp đủ vitamin và chất xơ.

  Hướng dẫn ứng dụng Diện Chẩn chữa giãn tĩnh mạch

  Các bước ứng dụng Diện Chẩn chữa bệnh giãn tĩnh mạch như sau:

   

  • Bước 1: thực hiện xoay cổ tay khoảng 2 - 3 lần/ngày, mỗi lần duy trì trong khoảng 3 - 5 phút để máu huyết lưu thông khí toàn bộ cơ thể;
  • Bước 2: Gạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết mỗi ngày khoảng 1 - 2 lần;
  • Bước 3: Lựa chọn tư thế ngồi thoải mái nhất, sau đó gác chân lên cao hơn hông;
  • Bước 4: Tiếp đến dùng lăn cầu gai để thực hiện lăn theo chiều từ cổ chân lên bắp chân, đầu gối và đùi khoảng 50 - 60 lần/ngày, duy trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp dùng máy sấy ở chế độ ấm để nâng cao hiệu quả.
  • Bước 5: thực hiện ấn các huyệt để tránh tình trạng tắc nghẽn gồm huyệt 19, 14, 275, 61, 39, 26, 312, 184, 85, 87;
  • Bước 6: thực hiện day ấn những huyệt bao gồm huyệt 290+, 156+, 61+, 50, 38+, 26, 16+, 7+, 3+, 0 để tan máu bầm trên gương mặt. Đối với những huyệt có dấu + sẽ thực hiện từ bên phải sang.

  Lưu ý khi thực hiện chữa giãn tĩnh mạch bằng Diện Chẩn

  Một số điều quan trọng khi ứng dụng Diện Chẩn trong quá trình chữa chứng giãn tĩnh mạch:

   

  • Kiên trì thực hiện mỗi ngày và đầy đủ các động tác để đảm bảo hiệu quả;
  • Có thể kết hợp sử dụng salonpas để nâng cao hiệu quả.

  Có nên chữa giãn tĩnh mạch bằng Diện Chẩn không?

  Trên thực tế, Diện Chẩn là phương pháp chữa trị không cần dùng đến thuốc và thông qua vị trí các huyệt đạo thực hiện các động tác nhằm đả thông kinh mạch, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. 

   

  Do đó, mọi triệu chứng sẽ có dấu hiệu suy giảm nếu duy trì thực hiện phương pháp này trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể đánh giá về hiệu quả khi ứng dụng Diện Chẩn chữa giãn tĩnh mạch so với các phương pháp y học khác.

   

  Chính vì thế, để đạt được hiệu quả chữa trị tốt nhất thì bạn nên ứng dụng cả phương pháp Diện Chẩn và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, trước đó bạn nên lắng nghe tham khảo qua ý kiến của bác sĩ để có lộ trình chữa trị phù hợp.

   

  Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ứng dụng Diện Chẩn chữa bệnh giãn tĩnh mạch. Hãy theo dõi CT TNHH QUỐC TẾ VIỆT Y ĐẠO để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

   

  sao sao sao sao sao
  (1 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status