Bài TH khóa 137/2016 – HV NGUYỄN THỊ MINH THANH

Bài TH khóa 137/2016 – HV NGUYỄN THỊ MINH THANH

Bài TH khóa 137/2016 – HV NGUYỄN THỊ MINH THANH

TRUNG TÂM VIỆT Y ĐẠO QUỐC TẾ KHÓA ĐÀO TẠO 137/2016 DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP     Giảng viên: GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU.
  • Liên hệ

TRUNG TÂM VIỆT Y ĐẠO QUỐC TẾ

KHÓA ĐÀO TẠO 137/2016

DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

    Giảng viên: GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU.

Học viên: Nguyễn Thị Minh Thanh

Sinh: 29/10/1964

Cư trú: Mỗ Lao, q. Hà Đông, Tp Hà Nội

ĐT: 0984561406

BÀI THU HOẠCH

1/ Từ khi học đến nay bạn đã làm được bao nhiêu ca bệnh cho mình cho người khác, tỷ lệ thành công và thất bại bạn kể ra.

Vì em ở Hà Nội vào nên mới chỉ có 9 ca để thực tập thôi ạ.
Em vừa đặt chân tới Sài Gòn, tìm được nhà cho thuê. Bà chủ và cô chủ nhà thật tốt bụng. Khi đến em thấy bà chủ đầu gối đau không ngồi lâu được, đứng cũng khó khăn và không ngủ được.

*Bn-01- Chữa chứng đau đầu gôi, chứng mất ngủ cho bà chủ nhà trọ:

Gạch mặt và thấy mí dưới mắt của bà rất đau. Em chấm dầu và bảo bà nhắm mắt lại, Em vạch nhiều vào chỗ đó. Sau đó em hỏi bà có đỡ không, bà đứng dậy đi lại và nói đỡ 50%. Em lại tìm sinh huyệt phản chiếu đầu gối ở tay bằng cách dùng que dò day để nằm ngang que dò và lăn độ 10 cái. Kết quả đỡ 80%. Sáng dậy, em hỏi, bà bảo ngủ ngon không biết trời đất.

*Bn-02- Chữa đau lưng cho con bà chủ nhà trọ:

Em vạch mặt và tìm sinh huyệt trên mặt không thấy báo đau. Em chuyển xuống tay, ngón út, khi lăn vào đó bạn ấy thấy rất đau. Em lăn chừng 15 cái thì giảm đau. Bạn ấy đỡ nhiều.

*Bn-03- Chữa đau cổ gáy cho bệnh nhân ở Tân Bình bằng ảnh hào quang của Thầy.

Em đi thăm bạn ở quận Tân Bình. Bạn ấy là giám đốc của tập đoàn Nhật. Khi nói chuyện, bạn ấy cứ nhăn nhó. Em hỏi, bạn ấy nói bị đau cổ gáy, mỏi lắm. Em liền lấy cây lăn, lăn ở tay phản chiếu vùng gáy khoảng 8 cái. Hỏi, bạn ấy nói đỡ 30%. Em sực nhớ tới ảnh hào quang của thầy. Em đặt vào gáy bạn ấy, bảo bạn chú ý nghĩ tới đó. Rồi em đọc lẩm bẩm: thầy Châu ơi chữa cho em ca này nhé (2 lần). Bạn ấy thấy nóng gáy và như có luồng khí xoay tròn rất lạ. Sau 2 phút, Em bỏ ra. Hỏi, bạn ấy nói đỡ 90%. Ảnh hào quang thật là huyền bí không sao tả hết!

*Bn-04- Chữa đau cổ gáy ở Đồng Nai cũng bằng ảnh hào quang của Thầy.

Em và chị bạn lại xuống Đồng Nai chơi thăm bà con. Có 1 bạn cũng đau cổ vai gáy. Bạn này nặng hơn vì đã uống đông y 1 tháng chưa đỡ. Em dùng chày đâm tiêu chấm dầu và đánh mấy cái vào chỗ đau, rồi em đặt ảnh thầy lên vùng đau và cũng đọc nhẩm Thầy giúp. Để 4 phút, em hỏi, bệnh nhân không có cảm giác nóng mà lại man mát (có lẽ do chấm dầu). Em nhấc ảnh ra, hỏi, bệnh nhân bảo đỡ 70%. Em đặt thêm 1 lúc nữa, bệnh nhân nói đỡ 80%. Sau 5 tiếng đi chơi, em quay lại nhà bệnh nhân ăn cơm và hỏi lại bệnh nhân bây giờ có thấy còn đau không, bệnh nhân nói không đau nữa. Vậy là 5 tiếng qua bệnh nhân đã khỏi, không đau lại.

*Bn-05- Chữa tê 3 ngón chân:

Khi ở nhà bệnh nhân em lại chữa 1 ca tê chân 3 ngón. Em đặt ảnh Thầy vào, bệnh nhân không thấy gi hết (không khai thông như 2 ca trên). Em lại phải chữa bằng bộ huyệt. Dùng que dò day ấn bộ thông nghẽn nghẹt đưa vào H 347 phản chiếu chân. Sau đó em vạch nhiều ở chân phản chiếu ở cằm. Tìm điểm đau vùng cằm, ấn và dán cao. Dùng que do vạch vào các kẽ ngón chân. Vùng tê vạch nhiều. Lăn 1 chút vùng tê và hỏi, bệnh nhân nói đỡ 80%.
*Bn-06- Tự chữa đau gáy bằng ảnh hào quang của Thầy:

Sau khi ở Đồng Nai về, vì đi chơi 2 ngày liền nên mệt quá, Em nằm ngủ không biết trời đất. Bỗng thấy gáy mình đau cứng và vì đau phải dậy. Mắt nhắm mắt mở liền vơ lấy tấm hình Thầy ở đầu giường đặt vào gáy và ngủ tiếp kẻo mất giấc. Sáng dậy thấy gáy hết đau và mềm trở lại, nhưng người nóng quá không chịu được, mặc dù Sài Gòn buổi sáng là mát. Em liềnđi tắm cho dịu nóng. Vi ảnh thầy để lâu nên em bị táo bón 2 ngày.

*Bn-07 và 08- Có 2 ca không thành công. Họ ở xa chỗ em ở nên không tiện cho việc chữa.

*Bn-09- Cắt cơn đau dạ dày bằng ảnh công:

Buổi tối ngồi với Thầy, có con chị bạn bị đau dạ dày không ngớt. Gọi mẹ để mẹ chữa. Thầy chữa cho bạn ấy bằng gọi điện thoại, bạn ấy đỡ được một lúc. Sau đó chị bạn đi về. Chị ấy làm ảnh hào quang không được, bạn ấy vẫn đau dữ dội. Chị ấy lại vạch bằng ảnh công, dùng hình trong sách Atlas cơ thể học người, cũng không đỡ. Lúc Em về hỏi, chị bạn nói chưa đỡ. Em nói để em thử chữa xem sao. Em lấy quyển Atlas ra. Em liền vạch ảnh công cho bệnh nhân, vừa làm vừa hỏi chuyện. Vạch vào não, Em hỏi, bệnh nhân kêu thấy êm êm. Vạch đến hệ thần kinh và sống lưng, bệnh nhân có cảm giác ấm. Vạch đến mạch máu, bệnh nhân thấy dịu cơn đau. Vạch vào dạ dày, bệnh nhân thấy chỉ còn hơi đau vùng thượng vị. Vạch vào xương ức, bệnh nhân thấy buồn ngủ và giảm đau. Một lúc bệnh nhân bảo thấy buồn ngủ quá và giảm đau rồi ạ. Em và chị bạn ngồi thêm 1 tiếng nữa xem bệnh nhân có gọi nữa không. Không thấy bệnh nhân gọi, chắc khỏi rồi và đã ngủ.
2/ Huyệt nào hoặc phác đồ nào bạn tâm đắc nhât? tại sao, kể chi tiết vài ca.

Em tâm đắc nhất là vạch mặt – có hiệu quả cao và tốc độ nhanh, bất kể bệnh gì hoặc bệnh khó mấy cũng làm được, cách làm đơn giản ai ai cũng nhớ được, không phải dùng huyệt.

Khi chữa các bệnh em tâm đắc nhất H 300 và h 50 và H 37 vì bất kể bệnh gì khi phải sử dụng phác đồ hầu hết đều sử dụng 3 tạng, can tỳ thận.
Vd-01: Chữa mắt cho chính mình: Ngoài các huyệt của mắt, em phải thêm H 37, 300, 50. Vì theo ngũ hành, gan liên hệ mắt nên có H 50, ngũ hành sinh thì thận làm khoẻ gan nên có H 300 và ngủ hành khắc với gan là thổ nên có huyệt tỳ 37.
3/ Bạn nghĩ gì về hệ thống huyệt của Diện Chẩn?

Hệ thống huyệt của Diện Chẩn rất đặc biệt, mỗi huyệt đều có công năng tác dụng khác nhau, công năng tác dụng từng huyệt rất rõ nét và rất mạnh. Có khi chỉ dùng 1 huyệt đã đẩy hiệu quả chữa bệnh lên tới đỉnh cao.

Vd-02:

Huyệt 19 dùng cho người ngất xỉu.

Huyệt: 16- 61 dùng cho cầm máu ngay.

Huyệt: 300 tác dụng ngay vào thận. Nếu đau chỗ H 300, ta biết ngay thân có bệnh hoặc đau H 50 ta biết ngay gan có bệnh.
4/ Bạn nghĩ gì về phác đồ hỗ trợ trong Diện Chẩn?

Phác đồ hỗ trợ của Diện Chẩn rất tuyệt vời. Nhờ có phác đồ hỗ trợ mà khi chữa các ca bệnh mãn tính ta không thể thiếu nó được.

Vd-03: Viêm xoang, đau da day, đau đại tràng, u bướu,… Ta ấn và dán cao vào phác đồ hỗ trợ rất hiệu quả.
5/ Bạn thắc mắc điều gì nhất trong bài giảng, nêu những gì bạn khó hiểu, không làm được.

Tài liệu bài giảng rất chi tiết và cụ thể. Em chưa đọc được hết nên có những lúc chưa thành công vi thế Em cần phải chịu khó tìm tòi và học hỏi hơn nữa.

Tâm ngôn của Thầy và đường lối của Thầy Em chưa nắm vững nhiều cho lắm, Em còn phải theo Thầy để được Thầy chỉ bảo nhiều hơn.
6/ Bạn nghĩ gì về dụng cụ của Diện Chẩn?

Các dụng cụ Diện Chẩn thật phong phú và độc đáo. Thầy dựa vào nền văn hoá của dân tộc như: cái bừa, cái cuốc, cái thuổng… và cái mặt được tượng trưng cho mảnh đất. Trước khi gieo trồng cần phải cày bừa rồi mới gieo được. Phương pháp Diện Chẩn cũng như vậy. Rất độc đáo.
Hơn nữa các dụng cụ có được 2 chiều âm và dương rất tiện lợi cho việc chữa bệnh. Dụng cụ nhỏ gọn tiện lợi cho cả việc đi xa hay đi công tác.
7/ Khi dùng các dụng cụ bạn thích nhất phương thức tác động nào (lăn, gõ, ấn, dán, châm…), hãy kể ra và nói lí do.

Khi dùng dụng cụ em thich nhất cây dò day và cây sao chổi.
Với cây dò day, ta có thể day phớt không cham da và 1 đầu để tìm sinh huyệt rất thuận lợi. Cây sao chổi có 2 đầu âm và dương. Người nóng dùng đầu âm, người lạnh dùng đầu dương. Và cây sao chổi dùng để vạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết thật lí tưởng.
8/ Bạn nghĩ gi về đồ hình phản chiếu và đồng ứng của Diện Chẩn?

Đồ hình phản chiếu và đồng ứng mà Thầy phát minh được sử dụng nhiều nhất trong khi chữa bệnh và là đặc thù riêng của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc trong Diện Chẩn. Nó không giống Đông y và Tây y. Bệnh nhân không phải cởi quần áo khi chữa bệnh. Và có thể nhờ đồ hình phản chiếu và đồng ứng, bệnh nhân có thể tự chữa bệnh mà Đông Tây y không làm được –  Đó là ‘biến được bệnh nhân thành thầy thuốc’.
9/ Bạn có thể nghĩ gì về sách học và cách giảng dạy?

Về sách học của Thầy quá đầy đủ và chi tiết.

Về cách dạy của Thầy thật sự khác người, không giống ai hết. Thầy dùng văn hóa, tâm ngôn của Việt y đạo: dùng y để tải đạo. Thầy cắt nghĩa từng câu từng lời thật súc tích và ý nghĩa. Thầy kể chuyện mà là học rất vui. Thầy đưa thực tế vào bài giảng rất dễ hiểu. Thầy quả là vị thiên tài của VN và thế giới.
10/ Cảm tưởng của bạn đối với phương pháp này. Bạn nghĩ gì về tương lai của nó đối với sức khoẻ và tinh thần ra sao?

Là một phương pháp chữa bệnh hoàn toàn mới và độc lập, dựa vào khả năng tự điều chỉnh của cơ thể mà chưa có phương pháp nào nghĩ tới. Phương pháp này giúp ta tự chữa bệnh mà Đông Tây không làm được điều đó. Không những thế, phương pháp còn đơn giản dễ làm và dễ hiểu. Hiệu quả chữa bệnh lại cao. Có thể chữa được 1 số căn bệnh mà Đông y và Tây y không chữa được, như dạ dày, xoang, sỏi các loại… Không cần trình độ văn hoá hay bằng cấp vẫn có thể làm được. Phương pháp thật đơn giản, dễ làm, thời giản học thì quá ngắn mà hiệu quả chữa bệnh lại cao.

Thầy có sự sáng tạo vượt trội, kì diệu và huyền bí. Một sự bứt phá ngoạn mục để đưa con người tới chân thiện mỹ (chân là chân lí, thiện là việc thiện, mỹ là làm đẹp).

Thầy dạy tâm ngôn dạy mọi người đạo làm người rồi mới dạy y thuật, đó là điểm khác biết trong ngành y.

Tương lai phương pháp sẽ phát triển rộng rãi và sẽ có mỗi người đều là 1 bác sĩ cho mình mà từ cổ tới kim chưa ai có thể làm được điều ki diệu này.

Phương pháp này thật hữu ích, đem lại sức khoẻ cho tất cả mọi người và còn tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Phương pháp này đã đưa dân tộc VN vươn ra tầm quốc tế.

Tinh thần lạc quan yêu đời vì có sức khoẻ, tiết kiệm được tiền mà không phải đi chữa ở bệnh viện.
11/ Từ khi áp dụng phương pháp này bạn đã tiết kiệm bao nhiều tiền?

Em đã tiết kiệm được rất nhiều tiền đến bệnh viện vì em là 1 bệnh nhân nhiều bệnh, từ đứt gân asin, đau dạ dày, trực tràng đến táo bón, tiểu đường, mờ mắt.
12/ Những điều giáo viên hay nhắc đi nhắc lại trong lớp?

Đó là chữ TÙY. Tức tùy bệnh, tùy bệnh nhân, tùy nơi chữa, tùy dụng cụ, tùy phác đồ… Cần áp dụng chữa cho bệnh nhân sao cho phù hợp thì hiệu quả mới cao được.
13/ Trong 20 điều lợi ích học Diện Chẩn bạn học bao nhiều điều?

Em học được mười mấy điều rồi Thầy ạ.
14/ Bạn nghĩ gì về phác đồ tình thương 26, 60 và các môn huyền công trong Diện Chẩn?

Phác đồ yêu thương 26 – 60 như 1 phép màu kì diệu. Chỉ nhẩm đọc số 26, 60 là có thể chữa bệnh qua ảnh công hoặc qua ảnh hào quang của Thầy ban cho. Đây là 1 kì tích trong ngành y học. Phác đồ còn thể hiện tình yêu thương với vạn vật, cỏ cây hoa lá đều được hưởng phép mầu nhiệm này. Phác đồ còn để mọi người yêu thương lẫn nhau. Trẻ thì ngoan ngoãn vâng lời…
15/ Bạn hãy hình dung sự phát triển và thay đổi con người trong xa hội thế giới khi có hàng tỷ người sử dụng Diện Chẩn trong 100 năm sau?

Sau 100 năm nữa có lẽ em sẽ không thể tưởng tượng được nổi sự kì diệu huyền bí của phương pháp Diện Chẩn mà Thầy BQC đã sáng lập ra nó.
Vì lúc bấy giờ không phải chỉ là ‘1 bác sĩ cho 100 bệnh nhân’ mà cả nhân loại ai cũng là bác sĩ của chính minh, tự điều chỉnh được cơ thể mình. Cả nhân loại sẽ sống khoẻ, sống hạnh phúc, tươi đẹp, thoải mái bình đẳng….
16/ Bạn nghĩ gì về Thầy BQC?

Thầy như 1 vị thánh giáng xuống trần gian. Thầy đã phát minh ra 1 phương pháp chữa bệnh mới mà dân tộc VN cũng như toàn thế giới học phương pháp chữa bệnh này.
17/ Bạn nghĩ gì về Tâm ngôn của Thầy BQC?

Tâm ngôn của Thầy thật rộng lớn bao la. Có thể nói 1 câu tâm ngôn biết giải thích cả ngày không hết ý nghĩa. Thầy có hàng nghìn câu thì nó là bao la về nghĩa. Tâm ngôn thật dễ hiểu và độc đáo.
18/ Sau khi học xong khoá căn bản này, bạn có ước muốn làm gì trong tương lai?

Sau khi học xong phương pháp Diện Chẩn, em nguyện sẽ đem phương pháp của Thầy truyền bá lại cho người chưa biết và nguyện cùng Thầy phát triển mở rộng cho mọi người cùng được biết tới phương pháp này.
Em sẽ làm việc và chữa bệnh theo phương pháp Diện Chẩn của Thầy.
19/ Thế giới quan và nhân sinh quan của bạn sau khi học?

Sau khi học Thầy em đã có được tầm nhìn xa hơn, bao dung, tự nhiên, linh động, sáng tạo, bất cưỡng, bất cầu, vị tha… hơn trước. Quan điểm của em với người khác có tầm nhìn xa hơn với tự nhiên và tầm nhìn xa hơn ra thế giới bên ngoài.

 

20/ Sau khi học xong bạn muốn chuyên gia chữa bệnh gì?

Em sẽ chữa bằng ảnh công của Thầy và ảnh hào quang mà Thầy ban cho.

Về âm dương khí công của Thầy đã cho em được sức khỏe, cho em năng lượng để có thể làm được ảnh công. Âm dương khí công của Thầy thật dễ học và dễ thực hành đơn giản không giống như phương pháp mà các bạn nói trên lớp như thiền và nhân điện. Âm dương khí công của Thầy có thể thở mọi lúc mọi nơi.
Nhờ có khi công mà em đã nhận được ảnh hào quang của Thầy và chữa trị được bằng ảnh công và ảnh hào quang của Thầy 1 cách dễ dàng, không tốn công sức, tốc độ – không 1 phương pháp nào sánh kip.

Em nhận thấy phương pháp của Thầy thật kì diệu và huyền bí.
Em đội ơn Thầy nhiều ạ.

21/ Năng lượng, hào quang của Thầy Bùi Quốc Châu rất cao.

Điển hình gần đây là sức sống tiềm tàng trong một tấm ảnh Thầy chụp trong dịp về thăm Vĩnh Long, quê Thầy. Một người bạn ở lớp K137 đã mang tấm ảnh này của Thầy đi đo, ảnh có chỉ số sinh lực  là 32.000 bovis (Bô-vít  là chỉ số sức sống, dùng để đo năng lượng sinh học của người, động thực vật hay địa sinh học mà các nhà nghiên cứu năng lượng sinh học hoặc cảm xạ học trên thế giới luôn dùng). Vậy, với người thật thì còn phải hơn nữa. Em thấy ở mộ cụ Cần người ta đo được chỉ có 16.000 đơn vị, mà dân chúng đã kéo tới để được ngồi bên mộ cụ, để được hưởng năng lượng cụ ban cho. Vậy mà mới chỉ là cái ảnh của Thầy thôi đã đo tới 32.000 bovis. Nếu tin này mọi người cũng biết thì họ sẽ phải bái phục Thầy đến nhường nào. Thầy sẽ được xem như 1 vị thánh giáng xuống trần gian mất. Em thât ngưỡng mộ và bái phục Thầy sư tổ của mình.

Hôm qua đi uống nước cùng Thầy về, đầu em nặng trĩu. Em liền để tấm ảnh hào quang mà Thầy ban cho vào đầu và ngủ mất, khi tỉnh dậy em không còn hiện tượng đó. Thật kì diệu. Mọi lần ở nhà em bị vậy là phải đánh giải cảm và bình quân năng lượng trong 2 ngày mới hết. Vậy mà gần Thầy, được Thầy truyền tỏa ánh hào quang năng lượng cho – tuyệt quá đi mất.

Em còn chữa thêm được 1 ca bệnh nhân gọi từ Hà Nội, muốn đươc em chữa bệnh. Bạn ấy bị ngã xe máy, vai đau không nhấc đươc. Em liền lấy ảnh các đốt da ra và làm theo Thầy dạy. Em bảo bạn ấy đọc số C7 nhiều lần. Một lúc tay bạn ấy nhấc lên được. Bạn ấy gọi điện cảm ơn em. Thật đội ơn Thầy. Nhờ có Thầy em mới làm đươc điều kì diệu này. Năng lượng của Thầy lớn như vậy và em mới được Thầy ban cho và mới thành công như vậy. Cầu mong Thầy sống mãi để tỏa ánh hào quang cho cả dân tộc Việt Nam nói riêng và cho toàn thế giới nói chung.

Chúc Thầy sống khỏe va trường thọ mãi mãi…

Nguyễn Thị Minh Thanh

Khóa học khác

Thông báo mở lớp Đại giản thuật "Vòng Tròn Sinh Địa"

Thông báo mở lớp Đại giản thuật "Vòng Tròn Sinh Địa"

Ngày đăng: 25/09/2021 11:38 AM

Khóa học Đại giản thuật "Vòng Tròn Sinh Địa" do GS.TSKH Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy, trợ giảng Lương Y Bùi Minh Tâm và thầy Bùi Minh Trí

Thông báo!  Mở lớp Diện Chẩn Việt Y Đạo Nâng Cao Online năm 2021 (lần 1), học trực tiếp với Nhà Phát Minh - GS.TSKH Bùi Quốc Châu.

Thông báo! Mở lớp Diện Chẩn Việt Y Đạo Nâng Cao Online năm 2021 (lần 1), học trực tiếp với Nhà Phát Minh - GS.TSKH Bùi Quốc Châu.

Ngày đăng: 21/05/2021 04:24 PM

Mở lớp Diện Chẩn Việt Y Đạo Nâng Cao năm 2021 (lần 1), học trực tiếp với Nhà Phát Minh - GS.TSKH Bùi Quốc Châu.

VÌ SAO VIỆT NAM XỬ LÝ QUÁ TỐT DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ GIẢ THUYẾT CỦA GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU

VÌ SAO VIỆT NAM XỬ LÝ QUÁ TỐT DỊCH BỆNH COVID-19 VÀ GIẢ THUYẾT CỦA GSTSKH BÙI QUỐC CHÂU

Ngày đăng: 29/01/2021 11:37 AM

Sáng nay tôi có xem đoạn clip trên youtube kênh ” Askmewhy” đăng nội dung một tờ báo nước Úc họ đã điều tra xem nước Việt Nam chúng ta có tình trạng dấu bệnh dịch Covid -19 hay không? Vì chúng ta là một trong những nước đứng đầu thế giới trong việc bảo vệ người dân thoát khỏi dịch bệnh Covid-19. Tôi cảm thấy thật tự hào vì mình là người Việt Nam, sẵn dịp này tôi muốn trình bày một số suy nghĩ của tôi đã có từ nhiều năm trước mong các bạn góp ý. Xin cám ơn các bạn.

Suy Nghĩ về đặc tính dân tộc Việt Nam

Suy Nghĩ về đặc tính dân tộc Việt Nam

Ngày đăng: 29/01/2021 11:37 AM

Suy Nghĩ về đặc tính dân tộc Việt Nam

[08/6] Mở Lớp Diện Chẩn Thực Hành & Âm Dương Khí Công (khóa 1 tháng)

[08/6] Mở Lớp Diện Chẩn Thực Hành & Âm Dương Khí Công (khóa 1 tháng)

Ngày đăng: 29/01/2021 11:36 AM

[08/6] Mở Lớp Diện Chẩn Thực Hành & Âm Dương Khí Công (khóa 1 tháng)
SHOP DIỆN CHẨN
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status