Lớp bớt buồn khổ - bài thu hoạch khóa 01/2023

Lớp bớt buồn khổ - bài thu hoạch khóa 01/2023
Ngày đăng: 09/11/2023 12:10 PM
Học viên: Ông Mỹ Linh Ngày tháng năm sinh: 1988 Trình độ học vấn: Đại Học (ngành Công Nghệ Thông Tin) Đầu tiên, tôi xin tri ân Thầy Bùi Quốc Châu, nhờ Thầy mà cuộc sống của tôi bớt buồn bớt khổ đi rất nhiều.

  BÀI THU HOẠCH KHÓA 01 / 2023

   

  Học viên: Ông Mỹ Linh

  Ngày tháng năm sinh: 1988

  Trình độ học vấn: Đại Học (ngành Công Nghệ Thông Tin)

   

  BÀI THU HOẠCH

  Câu 1: Từ ngày gặp Thầy Bùi Quốc Châu được hưởng cái gì ? Thay đổi như thế nào ?

  Trả lời:

  Đầu tiên, tôi xin tri ân Thầy Bùi Quốc Châu, nhờ Thầy mà cuộc sống của tôi bớt buồn bớt khổ đi rất nhiều.

  Đối với tôi, cuộc sống bình an của một con người là cần phải khỏe thân và khỏe tâm. Khỏe thân, thì Thầy đã cho ra đời rất nhiều phương pháp chữa bệnh hạn chế dùng thuốc mang tên Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu, và nhiều phương pháp khác nữa, … . Khỏe tâm, thì Thầy cho ra đời quyển Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu, Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu. Những giải pháp này đã giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của tôi (đến 70%), và chỉ còn lại một số khía cạnh phức tạp khác trong cuộc sống vẫn chưa giải quyết được (khoảng 30%), những vấn đề phức tạp này thường liên quan đến tương lai, số phận không biết đi về đâu, tâm tư rối bời trước những cản trở ở hiện tại đến từ khách quan, đến từ chủ quan, rất bất lực và mệt mỏi, thế nên, vì lòng từ bi và lòng trắc ẩn của Thầy khi nhìn thấy rất nhiều người vẫn còn khổ (nhất là khổ tâm), nên Thầy đã nghĩ ra thêm 2 giải pháp nữa, đó là Tử Vi theo trường phái Bùi Quốc Châu, Chữ Ký theo trường phái Bùi Quốc Châu.

   

  Trước khi tôi tham gia Lớp Bớt Buồn Khổ, thì Thầy cũng đã dùng những phương pháp trên để giúp tôi bớt buồn khổ. Ngày 5//9/2023, Thầy xem tử vi giúp tôi, và giúp tôi hiểu tại sao tôi hay bị gặp những điều phiền não, bị hiểu lầm, bị phá hoại, … thì tôi sẽ biết cách sống chung với nó, ví dụ như mình hay bị hiểu lầm thì mình sẽ bớt đi giải thích, vì trong tử vi đã quy định những con sao đó rồi, gặp ai cũng giải thích thì mệt mỏi lắm. Rồi có con sao chỉ định là mình sẽ thường bị phá hoại, bị chửi oan, thì mình phải né những đối tượng gây ra những điều đó, lúc nào né được thì tốt, không né được thì coi như là số phận quy định rồi, và Thầy cũng có xem giúp tôi một số vấn đề trong tương lai, những điều mà tôi băng khoăn, khúc mắc. Sau khi nghe xong mọi thứ, thì tôi đã ko còn buồn, ko còn khổ, và ko còn khóc nữa ngay từ ngày hôm đó. Và tôi bắt đầu muốn đi giúp những người khổ khác trong phạm vi khả năng của mình. Ngoài ra, hôm đó Thầy còn sửa chữ ký cho tôi, hồi xưa tôi chỉ ký tên có một chữ, theo như Thầy nói thì ký tên một chữ thôi thì cuộc đời rất vất vả, buồn, lao tâm khổ trí, … nên phải ký tên có hai chữ thì cuộc đời đỡ nhọc hơn, vui vẻ hơn, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn, nhiều bạn bè nữa. Thật ra là chữ ký của tôi đã được Thầy sửa mấy năm trước, nhưng tôi ký hơi sai, mà phải tinh ý lắm mới nhìn ra, lần này Thầy nhìn ra là do chữ ký có 2 cái cánh không được cân bằng và ko được cao, phải sữa lại.

   

  Sau khi được Thầy sửa chữ ký xong, mỗi ngày tôi đều tập ký tên, đồ nét lên chữ ký khoảng 30 lần, thì tầm 1 tháng sau là tôi đủ duyên học lớp Bớt Buồn Khổ của Thầy, ngoài ra, trong khoảng thời gian đó, tôi có tham gia giải đố vui trên facebook, cũng trúng được mấy giải thưởng về cây dâu tây, được ban tổ chức tặng rất nhiêu cây dâu tây về trồng cho đỡ buồn mà không tốn tiền mua, đỡ quá trời (được tặng khoảng 11 cây dâu, và 10 cuốn sách, 2 bút bi và 1 cục tẩy), lúc tôi trả lời câu hỏi trong lúc tham gia giải đố vui, thì tôi cũng có nói thầm đại ý rằng xin Thầy Bùi Quốc Châu cho con trúng giải mấy cây dâu tây để con trồng chơi đỡ buồn, tôi nghĩ vui vui, phải chi lúc đó mình mua vé số Vietlott biết đâu trúng tỷ tỷ nhỉ (hihi)0. Tôi thật vui mừng vì đúng như Thầy nói, ký tên 2 chữ trở lên thì sẽ có nhiều may mắn, nhiều bạn bè, cuộc sống vui vẻ hơn.

   

  Trong lớp này, Thầy còn đặc biệt dạy Tử Vi theo trường phái Bùi Quốc Châu nữa, thật là một tin vui hết sức to lớn đối với lớp chúng ta. Chúng con cảm ơn Thầy rất nhiều ạ ! Suốt thời gian học Lớp Bớt Buồn Khổ, thì có khoảng 3-4 ngày Thầy sẽ xem Tử Vi cho các bạn trong lớp, thông qua lá số thực tế đó, các bạn trong lớp cũng học thêm được rất nhiều thứ, mình cũng bắt đầu biết cách tự kiểm tra những sự kiện nhỏ nhỏ, như tiệc tùng ăn uống với lớp, thì đúng là trong lá số có thể hiện luôn, thật sự rất ngạc nhiên và thú vị vô cùng. Kể cả ăn uống tiệc tùng nhỏ, mà cũng đã được quy định trong lá số.

   

  Môn Tử Vi theo trường phái Bùi Quốc Châu là môn rất đặc biệt mà Thầy đã ưu ái dành tặng cho lớp này, thật là món quà hết sức trân quý, một lần nữa chúng con xin cảm ơn Thầy thật nhiều, hi vọng lớp chúng ta mỗi người đều ráng học tốt, để sau này có thể giúp đỡ người khác giải tỏa bế tắc trong cuộc sống, giống như giúp đỡ chính hình ảnh đau khổ của bản thân trước đây vậy, để cuộc đời này bớt đi nhiều đau khổ, học tập giống Thầy vậy, Thầy giúp mình hết khổ rồi, thì giờ mình phải đi giúp người khác hết khổ, cũng là 1 cách biết ơn và trả ơn Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, và cũng là biết ơn trả ơn cuộc đời này.

   

  Mình xin phép trích câu Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu 1291:

  Người khổ cực chung quanh ta còn nhiều lắm. Hãy tìm cách giúp họ bằng tất cả phương tiện và phương pháp gì mà mình có trong tay, không nhất thiết phải là tiền bạc hay của cải mà chính là lời nói yêu thương và tấm lòng nhân hậu.

   

  Ngày viết: 16/10/2023

   

   

  sao sao sao sao sao
  (1 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status