THÔNG BÁO về hoạt động Diện Chẩn

THÔNG BÁO về hoạt động Diện Chẩn
Ngày đăng: 05/04/2021 05:28 PM
Thông báo quan trọng của GS.TSKH. Bùi Quốc Châu về hoạt động Diện Chẩn

  Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – Trung Tâm Quốc Tế Việt Y Đạo

  THÔNG BÁO

  Các học viên Diện Chẩn và các bạn thân mến!

  Từ những năm 1980, Thầy đã đóng góp hết sức của mình cho dân tộc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bằng những công trình khoa học như: Diện Chẩn, Dụng cụ Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Thể Dục Tự Ý, Thai Giáo Việt Nam, Dục Lạc Y Kinh, Tâm Ngôn... trong đó Phương pháp Diện Chẩn của Thầy đã trải qua được 41 năm lịch sử.

  Trong suốt thời gian 20 năm, kể từ khi các phương tiện truyền thông như Internet, website, Youtube, facebook… phát triển, Thầy đã cho các học viên Diện Chẩn và các bạn sử dụng thoải mái các công trình của Thầy để tự chăm sóc sức khỏe bản thân mình cho các bệnh thông thường ở gia đình, vì đó là MỤC ĐÍCH và LÝ TƯỞNG của Thầy để giúp cho dân tộc Việt Nam mình sớm trở thành một dân tộc KHỎE MẠNH và TỰ TIN hơn trước bạn bè quốc tế.

  Mặc dù đã có rất nhiều học viên Diện Chẩn và các bạn làm đúng truyền thống tôn sư trọng đạo, đó là khi sử dụng các phương pháp của Thầy đã biết NÊU TÊN và CẢM ƠN Thầy, khi có ý định làm nghề Diện Chẩn để kiếm tiền thì cũng đã XIN PHÉP Thầy và đóng phí tác quyền đàng hoàng như các học trò ở những nước tiên tiến đã và đang tuân thủ với Thầy nhiều năm qua.

  Nhưng đáng buồn thay ở Việt Nam, gần đây Thầy đã biết có nhiều cá nhân lợi dụng các công trình của Thầy để kiếm tiền, đánh bóng tên tuổi hòng trục lợi cá nhân. Nghiêm trọng hơn là sử dụng công trình của Thầy nhưng không nêu tên Thầy là tác giả, hoặc truyền đạt những kiến thức chắp vá, không chính thống của Diện Chẩn - Việt Y Đạo, chưa kể bắt chước làm hàng giả, hàng nhái các dụng cụ Diện Chẩn mà Thầy và các con Thầy đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu sáng tạo ra từ năm 1983 đến nay, làm sai lệch những giá trị cốt lõi của phương pháp và gây nhầm tưởng cho mọi người.

  Trước tình hình như vậy, Thầy không muốn tiếp tục bị kẻ xấu lợi dụng những công trình nghiên cứu và phát minh của Thầy.

  Với tư cách là tác giả và nhà phát minh đã có những quyền sở hữu trí tuệ được pháp luật cho phép, Thầy YÊU CẦU:

  1. Kể từ nay, tất cả trường hợp sử dụng công trình của Thầy BẮT BUỘC nêu tên Thầy là tác giả

  2. Các học viên và các bạn sử dụng công trình của Thầy với mục đích DẠY HỌC (online, offline, đăng video lên youtube, facebook,…) kể cả CÓ hoặc KHÔNG thu học phí; hoặc làm Diện Chẩn kiếm tiền, thì PHẢI được sự cho phép của Thầy

  3. KHÔNG sử dụng phương pháp của Thầy và kết hợp với một số phương pháp khác với mục đích tạo một TRƯỜNG PHÁI mới, tạo tên tuổi cho bản thân

  4. Khi muốn sử dụng phương pháp của Thầy cho các mục đích trên thì phải gặp trực tiếp Thầy, liên lạc để có lịch hẹn qua email: dienchanbqc@gmail.com. Khi cần hướng dẫn, các em có thể gọi số phone: 0909786888 (gặp cô Lôi Ngọc Dị - trợ lý của Thầy), hoặc: 0888602660 (anh Đỗ Cường – đại diện Luật sư bản quyền của Thầy)

  TP. Hồ Chí Minh,

  05/04/2021

  Thầy – GS.TSKH. Bùi Quốc Châu.

   

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status