Kỷ niệm 37 năm Diện Chẩn và mừng sinh nhật GS.TSKH Bùi Quốc Châu

Kỷ niệm 37 năm Diện Chẩn và mừng sinh nhật GS.TSKH Bùi Quốc Châu
Ngày đăng: 25/01/2021 01:38 PM

  Ảnh: Trao Giấy CN hội viên Công tác xã hội cho các thành viên thuộc Trung tâm Việt Y Đạo quốc tếtại lễ kỷ niệm của DC nqày 2-4-2017. 

  Năm nay, lễ họp mặt kỷ niệm hai sự kiện trọng đại của Diện Chẩn là Ngày thành lập Diện Chẩn 26-3 và sinh nhật GS.TSKH Bùi Quốc Châu 3-4 đã được long trọng tổ chức chung vào ngày 02/04/2017 tại Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế, trụ sở chính tại TP.HCM.

  Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội, chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam, các thầy DC cố cựu như Lý Phước Lộc, Đào Trường Khánh,Tạ Minh…,  các vị khách quý thân hữu, ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Hội DC cùng đông đảo các học viên cũ/mới khắp cả nước cùng về dự.

  Tại buổi lễ, sau các nghi thức và bài phát biểu khai mạc của Thầy Châu,  bà Nguyễn Thị Hằng đã trao giấy Chứng nhận hội viên Công tác xã hội cho các thành viên thuộc Trung tâm Việt Y Đạo quốc tế, đồng thời bà gửi lời chúc sinh nhật Thầy Bùi Quốc Châu và chúc mừng Diện Chẩn đã trải qua 37 năm hoạt động cống hiến và đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nghèo trong xã hội. Bà Hằng nhấn mạnh, rằng những gì sáng tạo từ nhân dân mà có ích cho cộng đồng sẽ luôn được người đời trân trọng và nhớ mãi.

  GS.Bùi Quốc Châu – tác giả phương pháp Diện Chẩn – xúc động gửi lời cảm ơn tới tất cả các vị khách quý, các anh chị em khắp mọi miền của đất nước và trên thế giới đã không quản ngại xa xôi tụ hội về cùng chung vui với Đại gia đình Diện Chẩn dịp này.

  Cuối buổi lễ, Thầy Bùi Quốc Châu và gia đình đã mở tiệc chiêu đãi các vị khách quý cùng môn sinh DC và mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ giúp vui đặc biệt.

  Như còn mãi vang vọng lời hát thiết tha của bài “Diện Chẩn ca”, buổi lê&ghọp mặt đã diễn ra tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

  Dưới đây là một số hình ảnh về lễ kỷ niệm của DC ngày 2-4-2017.

   kn 1 bis

  kn 3kn 4bis

  VŨ VĂN HỘI ghi

  (0 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status