Hôm nay là một ngày thật đặc biệt!

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt!
Ngày đăng: 10/06/2024 02:28 PM

  Hôm nay là một ngày thật đặc biệt!


   

   Vừa qua, tôi đã trải qua một ca phẫu thuật và thật may mắn khi có gia đình và những người bạn thân yêu luôn ở bên cạnh, động viên và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình.
  Lời đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:
  Những người anh, người chị và những người bạn thân thiết: Cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh bên tôi trong những khoảnh khắc khó khăn nhât.
  Con cảm ơn Thầy Tổ đã luôn động viên. Cảm ơn Thầy đã đến thăm và động viên tinh thần cho con.
  Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho tôi trong mọi hoàn cảnh. Cảm ơn ba má, vợ và các em đã luôn lo lắng, chăm sóc trong suốt thời gian qua.
  Ca phẫu thuật được thực hiện bởi BS Nguyễn Hồng Phúc  đã diễn ra thành công và hiện tại tôi đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe.
  Lòng biết ơn của tôi không thể diễn tả hết bằng lời. Xin cảm ơn tận đáy lòng!

  sao sao sao sao sao
  (1 Đánh giá)
  Đánh giá
  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu

  GSTSKH Bùi Quốc Châu nhà phát minh Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp (Huyệt, đồ hình và dụng cụ hoàn toàn mới, không mang tính kế thừa), Âm Dương khí công (tạo được hiệu quả Âm (mát...) và Dương (nóng....) tách biệt, hoàn toàn khác với tất cả những môn khí công trên thế giới)... Tạo nên 1 trường phái y học mới với những định hướng từ 1980 như đề cao tính dân tộc Việt, tình yêu thương, sự đơn giản để mọi người có thể tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình theo hướng chủ động, tự nhiên....
  SHOP DIỆN CHẨN
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status